Rapper Phúc Du bất ngờ góp mặt trong MV về game LMHT cùng nhiều cái tên hot như Thầy Giáo Ba, MC Minh Nghi, Uyên Pu

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 12/03/2020

Mới đây, "ông vua thả thính" Phúc Du cùng rapper Linh Thộn, Pháo đã tạo nên MV Thần Hỏa đặc sắc.

Hôm 12/3, VED trình làng siêu phẩm âm nhạc "Thần Hỏa - Tỏa Vinh Quang". Bài hát được thể hiện bởi các rapper gồm Phúc Du, Linh Thộn và Pháo. Đặc biệt, trong MV xuất hiện nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại như QTV, Thầy Ba, Minh Nghi...

Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, rapper Phúc Du lần đầu góp mặt trong MV về LMHT cùng nhiều gương mặt nổi tiếng - Ảnh 1.

Theo đó, đây là dự án kết hợp giữa các rapper cùng những bình luận viên, streamer nổi tiếng. "Thắp ngọn lửa trỗi dậy tới trời và tỏa ánh sáng đi khắp mọi nơi," bài hát mong muốn truyền tải thông điệp đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở khắp nơi trên thế giới.

Sự xuất hiện của các streamer, bình luận viên và các tuyển thủ chuyên nghiệp là điểm nổi bật nhất của MV. Họ đại diện cho các thế hệ, giới tính. Tuy khác nhau nhưng những con người ấy lại cùng chung khao khát chiến thắng mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn.

Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, rapper Phúc Du lần đầu góp mặt trong MV về LMHT cùng nhiều gương mặt nổi tiếng - Ảnh 2.

Thầy giáo Ba chỉ làm nền cho Phúc Du.

MV mang đậm màu sắc của underground nhưng câu từ lại thể hiện khát vọng chiến thắng cao ngút trời. Cách chơi chữ đơn giản, để lại nhiều ấn tượng cho người nghe. Cách lồng ghép tên các vị tướng trong Chiến trường công lý như Ashe, Brand và lời rap cũng rất ấn tượng.

Phần thể hiện của các rapper cũng mang đậm màu sắc riêng, đại diện cho các thế hệ người chơi khác nhau cũng như giới tính. Chính điều này đã làm cho MV trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Mặt khác, trước đó, Garena Việt Nam cũng đã trình làng Rap MV mang tên "Free Fire Squad Up" đến với người hâm mộ. Tuy vậy, màn thể hiện của các streamer cho thấy sự nghiệp dư trong từng câu rap. Câu từ không rõ ràng, lời rap thiếu cá tính. Người thể hiện không nhiều biểu cảm, khô khan. Có thể nói, tính chuyên môn là sự cách biệt lớn nhất giữa 2 dự án này.

Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, rapper Phúc Du lần đầu góp mặt trong MV về LMHT cùng nhiều gương mặt nổi tiếng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cả 2 MV đều truyền tải thông điệp về khát vọng chiến thắng trong mỗi người. Chúng ta dù khác nhau về tuổi tác, giới tính, lối chơi, chiến thuật… Nhưng chiến thắng mới là đích đến cuối cùng. Để ngọn lửa trong bạn trỗi dậy, và hướng đến vinh quang.

Thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, rapper Phúc Du lần đầu góp mặt trong MV về LMHT cùng nhiều gương mặt nổi tiếng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm