Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 17/01/2021

Giờ đây, ngay cả ngày quan trọng của gia đình, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều không có tiếng nói chung.

Trên Weibo đang xôn xao hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby cãi nhau căng thẳng. Nhiều blogger đã chia sẻ lại link bài báo của QQ trước đây đặt nghi vấn về vụ việc này, kèm theo ảnh chụp màn hình có nội dung: "Huỳnh Hiểu Minh và bà xã cãi nhau to trong khách sạn, chắc chắn họ đã ly hôn rồi".

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai - Ảnh 2.

Thông tin gây hoang mang dư luận thời điểm hiện tại

Điều đáng nói, các blogger đưa tin lại chia sẻ bài viết đúng lúc mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh gặp căng thẳng. Nam tài tử họ Huỳnh vướng vô số scandal ngoại tình, tiểu tam, thậm chí chủ động gặp gỡ tình cũ tại sự kiện và gameshow, còn Baby đăng 1 bài viết gay gắt khẳng định mình không chen chân vào chuyện tình trong quá khứ của chồng. Theo tường thuật của QQ, Huỳnh Hiểu Minh đã giận dữ với Baby: "Cô và hắn ta có mối quan hệ gì?", Baby đáp: "Anh nói quan hệ gì cơ?". Quá nóng giận, Huỳnh Hiểu Minh thậm chí còn lấy tay đập tường.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ, nhiều netizen đã để lại bình luận khẳng định rằng, thực chất những hình ảnh được cho hai vợ chồng cãi nhau tại sân bay kia là cảnh hậu trường một bộ phim cả hai cùng đóng chung.

Clip khiến dân tình cho rằng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh cãi nhau trong khách sạn

Tuy nhiên, scandal của hai vợ chồng có thêm tình tiết mới. Trang Sina đưa tin, ngày 17/1 hôm nay là sinh nhật tròn 4 tuổi của Bọt Biển Nhỏ - quý tử nhà Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Vậy nhưng, những gì mà cặp đôi thị phi này thể hiện đang khiến người hâm mộ hoang mang cực độ. Trên Weibo, Huỳnh Hiểu Minh canh đúng 0h4' ngày 17/1 gửi lời nhắn cho con trai hình emoji miếng bọt biển và chiếc bánh sinh nhật, ngụ ý chúc mừng con trai năm nay đã lên 4 tuổi. Anh không hề đả động tới bà xã, Angela Baby cũng không có bất cứ động thái chúc mừng con trên MXH cũng như trả lời bài viết của chồng.

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai - Ảnh 4.

Bài viết của Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật con trai. Nhiều người dò đoán và cho rằng, tài tử họ Huỳnh chắc hẳn đang rất cô đơn trong ngày quan trọng của con trai

Còn nhớ, năm ngoái, hai vợ chồng còn tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ trong giới. Cnet đặt câu hỏi liệu rằng hai vợ chồng liệu có xuất hiện chung vì con một lần nữa hay không?

Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai - Ảnh 5.

Tiệc sinh nhật của Bọt Biển Nhỏ năm ngoái

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm