Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi nói thật, quán tôi mở lỗ vốn, phải đóng cửa, quán tôi dẹp rồi"

Tùng Ninh, Theo Đời sống Pháp luật 00:03 28/04/2024

"Tôi nói thật, quán tôi mở lỗ vốn, phải đóng cửa tới ngày hôm nay là hơn hai tuần rồi. Tôi là doanh nghiệp bị thua lỗ thật" – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Vừa qua, trong một buổi giao lưu cùng khán giả bên lề chương trình 2 ngày 1 đêm, Trường Giang đã chia sẻ về bản thân mình trong chương trình:

"Tôi không chán nản gì chương trình. Thực ra, có những lúc tôi không hài lòng chứ chưa bao giờ chán vì khán giả đang rất mê chương trình, xem rất nhiều.

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi nói thật, quán tôi mở lỗ vốn, phải đóng cửa, quán tôi dẹp rồi - Ảnh 1.

Trường Giang

Tôi chỉ buồn vì nhiều lúc có những thứ đáng lẽ phải đi theo hướng này chứ không phải hướng kia. Nhưng cái định hướng này nó vô bờ bến lắm, không ai kiểm soát hết được.

Hơn nữa, có một lần quay ở Phú Quốc, chương trình chăm sóc chưa tốt cho nghệ sĩ nên tôi cáu thôi, chứ chưa bao giờ chán.

Nhưng đúng là, có những lúc tôi tự nghĩ rằng, có lẽ thôi dừng lại, không tham gia nữa vì tôi có phải thằng không cố gắng đâu, luôn cố gắng cho mọi thứ tốt hơn.

Bản thân tôi chưa bao giờ cố gắng chỉ để giành về cho bản thân mình, rằng tôi phải làm host show này, hay mọi người phải làm tôi nổi bật. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ nổi bật hơn mọi người. Tôi luôn muốn để mọi người xung quanh nổi bật lên và đến giờ vẫn vậy.

Tôi dành tình cảm đều cho các đàn em, thương đều nhưng tùy theo từng hoàn cảnh để hỗ trợ cho ai nhiều hơn. Ngay cả Ngô Kiến Huy với Kiều Minh Tuấn cũng muốn hỗ trợ đều cho các bạn trẻ, không muốn giành phần về cho mình".

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi nói thật, quán tôi mở lỗ vốn, phải đóng cửa, quán tôi dẹp rồi - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm cũng là một thành viên nổi bật trong chương trình 2 ngày 1 đêm. Trước tin đồn ganh tị với đàn em Hieuthuhai, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: "Đúng vậy, tôi ghen tị với tuổi trẻ, tài năng".

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc bị mọi người đồn rất giàu có nhưng lại luôn than nghèo kể khổ trong chương trình. Anh nói: "Tôi nói thật, quán tôi mở lỗ vốn, phải đóng cửa tới ngày hôm nay là hơn hai tuần rồi. Tôi là doanh nghiệp bị thua lỗ thật. Chỉ khi nào có ca sĩ xuống tôi mới mở thôi, còn ngày thường là đóng cửa. Quán tôi dẹp rồi".