Lê Dương Bảo Lâm và dàn sao 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì video hôn nhau, đến Trường Giang phải lắc đầu ngao ngán

Hạ Anh, Theo Đời sống & Pháp luật 21:29 26/04/2024

Những "tiểu phẩm" quá đà của Lê Dương Bảo Lâm và dàn sao khiến khán giả tranh luận trái chiều.

2 ngày 1 đêm là chương trình truyền hình thực tế hot, mỗi tập đều thu hút hàng triệu lượt xem. Không chỉ xem để tìm hiểu về văn hóa, nét đẹp du lịch mà người hâm mộ dành sự chú ý cho những màn tương tác hài hước của Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn. Ngoài những khoảnh khắc trên sóng, tất tần tật những hoạt động của dàn cast ngoài đời thực cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Những ngày qua, dàn cast 2 ngày 1 đêm đã bắt đầu ghi hình tập đầu tiên của mùa 3. Việc những "cây hài" gặp nhau sẽ có ê hề "tiểu phẩm" là chuyện dễ đoán được. Thế nhưng, lần này Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn, Cris Phan lại vướng tranh cãi vì có những hành động hôn môi, má nhau. Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào vai người giao hàng, anh được Cris Phan gửi nụ hôn để nhờ mang đến cho HIEUTHUHAI. Sau đó, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan tiếp tục đóng vai tình nhân, còn Lê Dương Bảo Lâm là "người thứ 3", video này cũng có nhiều cảnh các nghệ sĩ hôn má nhau.

Lê Dương Bảo Lâm và dàn cast 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì hôn nhau, đến Trường Giang phải lắc đầu ngao ngán  - Ảnh 2.

Cris Phan chạm môi Lê Dương Bảo Lâm khi diễn "tiểu phẩm" ngoài lề khi quay 2 ngày 1 đêm

Kiều Minh Tuấn và Cris Phan có cử chỉ thân mật, hôn má nhau. Tình huống này cũng dễ gây phản cảm

Trên mạng xã hội đã nổ ra cuộc tranh luận, cho rằng dàn cast đang chia sẻ những hình ảnh phản cảm, cố tình lấy chuyện giới tính ra làm trò đùa. Ngoài ra, việc Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Kiều Minh Tuấn đang làm đang đi ngược với chia sẻ "Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính" của Trường Giang trong buổi họp báo trước đó. Danh hài "Mười khó" cho biết có nhiều khán giả là trẻ con xem show 2 ngày 1 đêm nên nhắc nhở các thành viên cẩn trọng hành động, phát ngôn trong mùa 3. Tuy nhiên, chỉ mới trong chặng đầu tiên mà dàn cast đã đi ngược lại với lời dặn dò của Trường Giang.

Lê Dương Bảo Lâm và dàn cast 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì hôn nhau, đến Trường Giang phải lắc đầu ngao ngán  - Ảnh 4.

Trường Giang từng dặn dò dàn cast nên cẩn trọng, không "quăng miếng" giới tính vì có nhiều khán giả trẻ con xem

Trong clip hậu trường quay lại "tiểu phẩm" của Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan, Trường Giang cũng thể hiện rõ thái độ ngao ngán. Nam danh hài nói: "Riết rồi mấy cái mảng miếng hài bây giờ nó liên quan đến vấn đề 'ấy'... quá. Con thì 3 đứa rồi, người thì chưa có con nhưng có vợ rồi". Dù Trường Giang lại tiếp tục nhắc nhở nhưng Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan vẫn cười đùa. Thậm chí, Cris Phan còn hôn vào vai khiến Trường Giang phải giật mình.

Clip: Thái độ của Trường Giang khi Lê Dương Bảo Lâm diễn tiểu phẩm có cảnh hôn nhau.

Lê Dương Bảo Lâm và dàn cast 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì hôn nhau, đến Trường Giang phải lắc đầu ngao ngán  - Ảnh 6.

Trường Giang lại nhắc nhở, tỏ thái độ khó hiểu khi thấy trò đùa của những đàn em

Lê Dương Bảo Lâm và dàn cast 2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì hôn nhau, đến Trường Giang phải lắc đầu ngao ngán  - Ảnh 7.

Khi Trường Giang đang góp ý thì bị Cris Phan hôn vào vai

Trước đó, trong mùa 1 và mùa 2, dàn cast cũng có nhiều khoảnh khắc thân mật quá mức và nhận về bình luận trái chiều. Bởi lẽ trên thực tế, Cris Phan là người đàn ông đã có gia đình. Còn Lê Dương Bảo Lâm là bố của 3 nhóc tỳ, việc anh công khai thể hiện tình cảm bằng việc hôn hay tự nhận là "bạn gái" của các anh em trong dàn cast cũng không hợp lý, khiến khán giả bức xúc.

Trong 2 mùa trước, dàn cast nhiều lần vướng tranh cãi vì thể hiện tình cảm quá đà

https://kenh14.vn/cai-om-cua-bao-anh-va-ban-trai-tin-don-nega-tren-song-truyen-hinh-20240426173554963.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày