2 ngày 1 đêm trở lại: "Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính", nguồn cơn là gì?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 14:25 19/04/2024

2 ngày 1 đêm mùa 3 vẫn giữ nguyên dàn cast, tuy nhiên các nghệ sĩ cho biết sẽ lưu ý các "tiểu phẩm" phù hợp hơn với khán giả.

Ngày 19/4, chương trình 2 ngày 1 đêm xác nhận sẽ lên sóng mùa 3, thời gian dự kiến công chiếu tập 1 là tháng 6/2024. Đáp ứng đúng mong muốn của đa số khán giả, mùa 3 của 2 ngày 1 đêm giữ nguyên dàn cast bao gồm 6 thành viên: Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn và Cris Phan.

Trong buổi gặp gỡ trước khi chương trình lên sóng, đạo diễn Mai Thắm cho biết mùa 3 sẽ có nhiều thử thách mới lạ, không giới hạn dành cho dàn cast. Ngoài ra, 2 ngày 1 đêm sẽ đẩy mạnh lồng ghép các yếu tố văn hóa địa phương vào mỗi chặng hành trình.

Đặc biệt, nhân dịp này Trường Giang lên tiếng nhắc nhở các thành viên trong dàn cast hạn chế "quăng miếng" hay dựng "tiểu phẩm" liên quan đến giới tính để trêu đùa. Lý do được nam danh hài "Mười khó" đưa ra chính là anh thấy có nhiều khán giả là trẻ nhỏ xem chương trình nên cần cẩn trọng, để ý hơn trong các phát ngôn. Đại diện ekip chương trình chia sẻ thêm với chúng tôi: "Bên cạnh vấn đề giới tính thì dàn cast hiểu khán giả có nhiều Việt Kiều nên show sẽ đề cao hơn nữa vấn đề ẩm thực, văn hóa".

2 ngày 1 đêm trở lại: Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính, nguồn cơn là gì? - Ảnh 2.

Chương trình 2 ngày 1 đêm mùa 3 sẽ lưu ý các "tiểu phẩm" hay trêu đùa nhau liên quan đến giới tính

Ngoài ra, sau 2 mùa tham gia 2 ngày 1 đêm, Trường Giang cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều vì bị soi thiên vị hay cố tình chiếm sự chú ý. Liên quan đến vấn đề này, nam danh hài cũng đưa ra phản hồi: "Tôi xin nói luôn, tôi chưa bao giờ cố để bản thân mình phải nổi nhất show này, hay yêu cầu tất mọi người phải làm cho tôi nổi bật nhất. Không có. Tôi chưa bao giờ có ý niệm Trường Giang phải là người nổi bật nhất, tôi luôn muốn những người xung quanh nổi bật. Đến tận bây giờ tôi cũng vẫn luôn nghĩ như vậy".

Trường Giang lên tiếng khi bị nói luôn cố tình trở thành tâm điểm giữa dàn cast 2 ngày 1 đêm

2 ngày 1 đêm trở lại: Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính, nguồn cơn là gì? - Ảnh 4.

Trường Giang khẳng định chưa bao giờ có ý định hay yêu cầu ekip phải cho mình nổi bật nhất

Trong mùa 1 và mùa 2 của 2 ngày 1 đêm, dàn nghệ sĩ dành nhiều lời cảm ơn, trân trọng dành cho Trường Giang. HIEUTHUHAI cho biết được đàn anh hỗ trợ làm quen với nhịp chương trình thực tế, giúp nam rapper hòa nhập vào tập thể. HIEUTHUHAI chia sẻ: "Được đứng chung với các anh đều là những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, tôi chưa là ai hết nên có cảm giác tự hào, cũng có lo sợ không biết bản thân có hòa nhập được với các anh không. 5 anh đã làm việc với nhau từ trước còn tôi thì lại là người mới hoàn toàn, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí nên khi được tham gia với anh Giang, anh Tuấn, anh Lâm, anh Huy, anh Cris thì 5 người đều hỗ trợ tôi nhất có thể, tôi rất quý điều đó".

2 ngày 1 đêm trở lại: Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính, nguồn cơn là gì? - Ảnh 5.

6 nghệ sĩ hào hứng khi được hợp tác chung suốt 3 mùa của 2 ngày 1 đêm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày