Chi Pu “gài” fan cực mạnh khi bị yêu cầu mặc bikini biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Waterbomb

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 09:00 28/04/2024

Chi Pu đã có phản ứng vô cùng hài hước khi livestream cùng người hâm mộ.

Mới đây, Chi Pu đã có khoảng thời gian giao lưu cùng các fan trên nền tảng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Trong buổi livestream, giọng ca Anh Ơi Ở Lại tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh và hát chay bản hit trong sự nghiệp để gửi tặng người hâm mộ. Đặc biệt, phản ứng của Chi Pu khi bắt gặp dòng bình luận yêu cầu cô mặc bikini biểu diễn đã nhanh chóng gây sự chú ý.

Clip Chi Pu giao lưu cùng người hâm mộ

Cụ thể, một fan quốc tế đã bình luận trong livestream nhắn nhủ Chi Pu: “Nếu chị không mặc bikini khi diễn ở Waterbomb thì em sẽ trả lại vé đấy". Điều này khiến cho cô nàng không khỏi ngỡ ngàng đến “bật ngửa" và lập tức trả lời: “Em hư quá nha".

Không chỉ thế, Chi Pu còn cú “thoát pressing" đi vào lòng người khi lật ngược thế cờ: “Em nghĩ sao về việc mặc bikini đến xem chị diễn. Rất là nóng bỏng đấy". Pha “nhảy số" nhanh của Chi Pu để tránh rơi vào trạng thái bối rối khi gặp yêu cầu nhạy cảm từ fan đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Chi Pu “gài” fan cực mạnh khi bị yêu cầu mặc bikini biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Waterbomb - Ảnh 2.

Chi Pu bật cười ngỡ ngàng vì yêu cầu từ người hâm mộ quốc tế

Chi Pu “gài” fan cực mạnh khi bị yêu cầu mặc bikini biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Waterbomb - Ảnh 3.

Nhưng sau đó cô nàng có màn “thoát pressing" nhận được nhiều sự ủng hộ

Trước đó, Chi Pu xác nhận sẽ góp mặt trình diễn tại Lễ hội nhạc nước Waterbomb Hạ Môn Trung Quốc vào ngày 19/5 tới đây. Chuỗi lễ hội Kpop Waterbomb Festival được mở rộng ra một số thị trường toàn cầu như Mỹ, Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Singapore,... nên ngay khi thông tin được công bố, người hâm mộ của Chi Pu không giấu được sự phấn khích.

Đây cũng là một trong những sự kiện âm nhạc có trải nghiệm vô cùng mới lạ cho cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ khi có sự tương tác "quẩy tới bến" chưa từng có. Chính vì vậy các fan đang rất mong chờ màn lộ diện sexy, quyến rũ của Chi Pu tại lễ hội nhạc nước đặc biệt này.

Chi Pu “gài” fan cực mạnh khi bị yêu cầu mặc bikini biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Waterbomb - Ảnh 5.

Chi Pu sẽ xuất hiện tại lễ hội nhạc nước Waterbomb ở Trung Quốc cùng các nghệ sĩ Lý Vũ Xuân, nhóm nhạc BOYHOOD, Amber Liu,... vào ngày 19/5 tới đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày