Queen of Tears nhận mưa gạch đá chỉ vì một cảnh phim, netizen mỉa mai "rating nên giảm hơn nữa"

Lệ An, Theo Đời sống pháp luật 08:06 28/04/2024

Càng về gần hồi kết, phong độ của Queen of Tears càng giảm.

Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) tập 15 lên sóng tối 27/4 đã suýt trở thành một tập phim tương đối ổn (chí ít là so với tập 14) cho đến khi mọi thứ bị phá tan bởi cảnh kết. Cụ thể dù ở tập này Hae In (Kim Ji Won) bị lừa khiến cô nghi ngờ và sợ hãi cả Hyun Woo lẫn gia đình nhưng cả tập phim vẫn được đan xen rất nhiều tình tiết hài hước. Không còn ký ức nhưng Hae In lại quan tâm Hyun Woo một cách đầy bản năng khi cô âm thầm theo dõi anh còn cẩn thận ghi chép lại những gì mình quan sát được. Những tình huống này mang đến cho khán giả sự thoải mái, dễ chịu sau tập 14 với những tình tiết drama đến độ vô lý.

Queen of Tears nhận mưa gạch đá chỉ vì một cảnh phim, netizen mỉa mai rating nên giảm hơn nữa - Ảnh 1.

Tưởng đâu sẽ là một tập phim bình ổn cảm xúc, nhất là khi các vấn đề được giải quyết khá nhanh, Hae In sớm lấy lại ký ức còn Hyun Woo cũng sớm được minh oan nhưng cảnh kết lại phá hỏng tất cả. Ngay khi Hyun Woo sắp được đoàn tụ với Hae In thì anh bị xe của Sung Eun tông trúng, tính mạng rơi vào nguy hiểm.

Queen of Tears nhận mưa gạch đá chỉ vì một cảnh phim, netizen mỉa mai rating nên giảm hơn nữa - Ảnh 2.

Cảnh kết tập 15 cộng thêm việc xuyên suốt tập phim, cặp chính không có cảnh tình tứ nào đã khiến khán giả vô cùng bất bình. Hàng loạt bình luận tiêu cực trên các nền tảng MXH, đặc biệt nhiều người lo lắng phim sẽ không thể giải quyết hết các vấn đề ở tập cuối.

Bình luận của khán giả:

- Tôi còn đang định khen là tập 15 giải quyết vấn đề nhanh phết đấy, giờ thua, quá sợ mớ rắc rối mà biên kịch tạo ra.

- Cảm xúc đoạn này đang hay thì bị đâm xe làm tụt, để đất diễn đoạn nhớ lại này thì tốt rồi.

- Đùa??? Còn 1 tập thôi, cố bôi ra làm gì đấy???

- Biên kịch tính tổng hợp hết các motif bi kịch của phim Hàn chỉ trong 2 tập phim hả???

- Ý là lẽ ra rating phải vượt top 1 từ tập 13 rồi đấy nhưng bà biên kịch cứ cố tỏ ra nguy hiểm, để tập cuối tụt nữa thì tôi cười vào mặt.

- Rating nên tụt hơn nữa mới phải, không vượt nổi Crash Landing on You đâu.

- Đến ạ bà biên kịch rồi. Cho chết cả đôi đi cho vừa lòng bà biên kịch. Có 16 tập phim mà drama đủ cả 16. Ngộp lắm rồi.

Drama không hồi kết đã một lần nữa kéo rating đi lùi, khiến khoảng cách với Hạ Cánh Nơi Anh là xa hơn đôi chút. Cụ thể rating tập 15 của phim giảm từ 21,625% xuống còn 21,056%. Chỉ còn 1 tập nữa để lập kỷ lục mới cho tvN, liệu Queen of Tears có thành công giải quyết các vấn đề và vươn vị trí top 1 nhà đài?

Queen of Tears nhận mưa gạch đá chỉ vì một cảnh phim, netizen mỉa mai rating nên giảm hơn nữa - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: tvN

https://kenh14.vn/queen-of-tears-nhan-mua-gach-da-chi-vi-mot-canh-phim-netizen-mia-mai-rating-nen-giam-hon-nua-20240428080431164.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày