Quiz

Quiz: Những người có 4 thói quen sau dù “ăn như hạm” vẫn không béo lên khiến bao người ganh tị, liệu bạn có phải 1 trong số đó?

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/06/2021

Ăn uống thỏa thích mà vẫn giữ được vóc dáng thon thả là khao khát của bất kỳ ai. Tuy nhiên, ông trời lại bất công trao cho một số người ăn hoài không béo, bạn có phải 1 trong số họ?

  Trước sự cám dỗ của đồ ăn ngon, bất kỳ ai cũng khó có thể phớt lờ và đó cũng là sự bắt đầu cho 1 tấn bi kịch mang tên tăng cân, béo phì. Ngày nay, ngày càng có nhiều người phải đối mặt với vấn đề béo phì, nhìn thấy thân hình dần mất dáng, các ngấn mỡ cứ nối đuôi nhau xuất hiện khiến nhiều người mất tự tin về vẻ ngoài của mình.

  Tuy nhiên, ông trời bất công lại trao cho một số người “thiên phú” ăn hoài không béo. Những người như vậy thường có 4 thói quen sau, nếu bạn có đủ thì xin chúc mừng.

  Quiz: Những người có 4 thói quen sau dù “ăn như hạm” vẫn không béo lên khiến bao người ganh tị, liệu bạn có phải 1 trong số đó? - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

  Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
 • Đọc thêm