Quiz: 7 thói quen xấu hàng ngày đang hủy hoại khả năng miễn dịch, bạn chắc chắn không thể thoát được 2 cái đầu tiên

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 11/06/2021

Có thể những việc bạn vẫn làm hàng ngày lại nằm trong danh sách 7 thói quen xấu hủy hoại hệ miễn dịch dưới đây. Nếu có, bạn hãy bỏ nó đi ngay.

  Làm sao để biết bạn có phải là một người có hệ miễn dịch yếu hay không? Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần xem xét qua mấy khía cạnh này:

  1. Cảm lạnh thường xuyên?

  2. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi?

  3. Khả năng chữa bệnh kém (bệnh lâu khỏi)?

  4. Ruột và dạ dày yếu, dễ tiêu chảy?

  5. Thường xuyên bị loét miệng?

  6. Thường xuyên bị viêm?

  Tuy nhiên, chờ đến khi hệ miễn dịch đã ở trạng thái đáng báo động với đủ cả 6 dấu hiệu phía trên rồi mới quan tâm đến sức khỏe thì cũng chẳng ích gì. Thay vào đó, bạn hãy để ý trong cuộc sống thường ngày của mình, liệu bản thân có mắc phải thói quen xấu này dưới đây hay không? Nếu bạn không có cái nào thì xin chúc mừng, nhưng chắc rằng bạn sẽ không thoát nổi được 2 thói quen đầu tiên dưới đây đâu.

  Quiz: 7 thói quen xấu hàng ngày đang hủy hoại khả năng miễn dịch, bạn chắc chắn không thể thoát được 2 cái đầu tiên - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

  Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
 • Đọc thêm