Quiz: 6 thói quen hàng ngày đang phá hủy cột sống của bạn, thử xem bạn có thoát khỏi điều đầu tiên và cuối cùng hay không?

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 28/05/2021

Các thói quen hàng ngày này không những khiến bạn cảm thấy nhức mỏi những vùng dọc theo cột sống mà còn âm thầm khiến cơ thể bạn trở nên xiêu vẹo bất thường.

  Cột sống và tư thế cơ thể không những rất quan trọng đối với sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cả cảm xúc của bạn nữa. Tư thế tốt có thể giúp bạn giảm mệt mỏi, nâng cao tâm trạng và thậm chí có tác dụng hỗ trợ điều trị tuyệt vời cho những người bị trầm cảm. Tuy nhiên, một số việc nhỏ chúng ta làm hàng ngày có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cột sống và tư thế mà bạn không hề hay biết.

  Quiz: 6 thói quen hàng ngày đang phá hủy cột sống của bạn, thử xem bạn có thoát khỏi điều đầu tiên và cuối cùng hay không? - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Được hỏi giàu mà không mua nổi nhà cho ba mẹ ở Hàn, Hari Won đáp thẳng thắn nhưng vẫn bị "vặn" lại vì 1 câu của Trường Giang?

  Hari Won vốn là nữ ca sĩ có khối tài sản và thu nhập "khủng" ở showbiz Việt, bởi vậy câu trả lời của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
 • Đọc thêm