Quiz

Quiz: Các nhà khoa học cho rằng tháng sinh phản ánh tính cách và sức khỏe con người, thử xem nó nói gì về bạn?

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/05/2021

Một nghiên cứu của Đại học Columbia (Mỹ) cho rằng mùa và tháng sinh có thể ảnh hưởng đến tính cách, kỹ năng và sức khỏe của bạn.

  Những kết luận về mối tương quan giữa tháng sinh và tính cách, sức khỏe của bạn dưới đây được rút ra sau khi phân tích dữ liệu thu thập từ 1,7 triệu người từ năm 1985 đến 2013. Không nói nhiều nữa, cùng khám phá ngay xem tháng sinh nói gì về bạn?

  Quiz: Các nhà khoa học cho rằng tháng sinh phản ánh tính cách và sức khỏe con người, thử xem nó nói gì về bạn? - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

  Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
 • Đọc thêm