Quiz: 3 việc nữ giới tuyệt đối không nên làm ngay sau khi quan hệ, nếu không có thể dẫn đến sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 13/08/2021

Quan hệ đúng cách có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người, đồng thời có lợi cho sức khỏe thể chất, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, nếu nữ giới vội vàng làm 3 việc này sau khi quan hệ thì khả năng cao sẽ phải đối mặt với bệnh sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

  Trong cuộc sống hàng ngày, chuyện chăn gối không những giúp cho tình cảm của 2 người trở nên ngày càng mặn nồng mà còn mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với nữ giới. Việc quan hệ đúng cách và đều đặn sẽ kích thích buồng trứng và tuyến thượng thận của nữ giải phóng estrogen nhiều hơn, từ đó giúp làn da của họ trở nên đẹp hơn, mịn màng, mái tóc mượt mà, óng ả.

  Tuy nhiên, nữ giới không chỉ cần chú ý thời điểm trước và trong khi quan hệ mà ngay cả sau lúc quan hệ cũng cần có một số điểm đáng lưu tâm để không gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là 3 việc như thế, nữ giới không nên làm ngay sau khi quan hệ bởi nó có thể gây sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

  Quiz: 3 việc nữ giới tuyệt đối không nên làm ngay sau khi quan hệ, nếu không có thể dẫn đến sa tử cung, viêm nhiễm phụ khoa - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm