Quiz: 4 hiện tượng xuất hiện vào buổi sáng là tín hiệu cầu cứu của thận, cần đi khám ngay kẻo suy thận nhanh chóng

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 05/08/2021

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người trẻ bị suy thận do các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Khi thận bắt đầu có vấn đề, cơ thể sẽ xuất hiện 4 hiện tượng này vào buổi sáng, cần hết sức chú ý.

  Suy thận liên quan đến nhiều yếu tố như thức khuya, làm việc quá sức, giảm khả năng miễn dịch, tiểu đường, cao huyết áp, viêm thận mãn tính… Có thể chia thành 2 loại là cấp tính và mãn tính.

  Căn bệnh này có thể mang lại nhiều tổn thương cho người bệnh, dẫn đến hàng loạt các triệu chứng bất thường ở người bệnh. Để tránh xa căn bệnh này, bạn cần phát hiện những biểu hiện ban đầu ngay khi thận có vấn đề. Dưới đây là 4 hiện tượng xuất hiện vào buổi sáng cho thấy thận của bạn đang cầu cứu.

  Quiz: 4 hiện tượng xuất hiện vào buổi sáng là tín hiệu cầu cứu của thận, cần đi khám ngay kẻo suy thận nhanh chóng - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

  Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Đọc thêm