Quiz: Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa thường có 4 biểu hiện trên khuôn mặt, nếu bạn không có thì xin chúc mừng

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 30/07/2021

Trên thực tế, các vấn đề về da mặt của nữ giới có thể không chỉ do các vấn đề về da mà nó còn phản ánh vấn đề sức khỏe của bạn, đặc biệt là các bệnh phụ khoa.

  Nhiều chị em phụ nữ khi phát hiện da mặt có những biểu hiện bất thường sẽ bỏ rất nhiều tiền để mua các sản phẩm chăm sóc da nhưng sau khi sử dụng thì kết quả không được như ý muốn. Trên thực tế, các vấn đề về da mặt của chúng ta có thể không chỉ do các vấn đề về da mà còn do sức khỏe của bạn, các sản phẩm chăm sóc da đơn thuần chỉ có thể điều trị những triệu chứng chứ không phải là nguyên nhân gốc rễ.

  Những thay đổi trên da mặt của chúng ta có liên quan mật thiết đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh phụ khoa, chị em nên cảnh giác. Dưới đây là 4 biểu hiện cho thấy có thể bạn đang mắc bệnh phụ khoa, nếu không có thì xin chúc mừng.

  Quiz: Phụ nữ mắc bệnh phụ khoa thường có 4 biểu hiện trên khuôn mặt, nếu bạn không có thì xin chúc mừng - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

  Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
 • Đọc thêm