Quiz: Thường xuyên dùng điện thoại trước khi đi ngủ, nếu có 4 triệu chứng xảy ra thì 80% là dấu hiệu của nhồi máu não

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 19/07/2021

Dùng điện thoại trước khi đi ngủ dường như đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người trẻ. Tuy nhiên, khi thấy bản thân có 4 triệu chứng này thì hãy coi chừng với cơn nhồi máu não.

  Trong những năm gần đây, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, áp lực công việc và cuộc sống cũng tăng lên, thức khuya và chơi điện thoại là cách để con người hiện đại "giải nén" stress. Hầu như ai cũng thích chơi điện thoại trước khi đi ngủ, thậm chí còn có người mang điện thoại lên giường để sử dụng.

  Dù vậy, đây quả thực là một thói quen rất xấu. Nhìn lâu vào điện thoại di động trước khi đi ngủ không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn có thể gây ra một số bệnh về tim mạch, mạch máu não. Do đó, nếu cơ thể xuất hiện 4 triệu chứng này thì 80% là nhồi máu não, hãy kiểm tra CT não càng sớm càng tốt.

  Quiz: Thường xuyên dùng điện thoại trước khi đi ngủ, nếu có 4 triệu chứng xảy ra thì 80% là dấu hiệu của nhồi máu não - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

  Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
 • Đọc thêm