Quiz: 7 thói quen hàng ngày có thể đang phá hủy mạch máu của bạn, sửa ngay kẻo vừa xấu người, vừa hại thân

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 08/07/2021

Mạch máu trải khắp cơ thể chúng ta để nuôi dưỡng từng bộ phận, do đó, nó có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, có thể hàng ngày chúng ta vẫn đang mắc phải những thói quen xấu hủy hoại mạch máu này mà không hay biết.

  Trong cơ thể chúng ta, không nơi nào là không có sự xuất hiện của mạch máu, từ đầu, cổ, vai, lưng... cho đến từng ngón chân. Nó đóng vai trò như một đường ống dẫn máu từ tim đi nuôi dưỡng tất cả các bộ phận trên cơ thể. Chỉ cần một mạch máu nhỏ có vấn đề thì ngay lập tức chúng ta sẽ nhận thấy những biểu hiện rất rõ ràng, nhẹ thì mạch máu nổi lên trên da, sưng, nổi cục... nặng thì có thể dẫn đến nhiều vấn đề ở bộ phận được mạch máu đó nuôi dưỡng.

  Do đó, dù có kích thước nhỏ nhưng mạch máu lại có vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Dưới đây là 7 thói quen hàng ngày mà có thể bạn vẫn mắc phải đang âm thầm phá hủy mạch máu của bạn, nên bỏ càng sớm càng tốt.

  Quiz: 7 thói quen hàng ngày có thể đang phá hủy mạch máu của bạn, sửa ngay kẻo vừa xấu người, vừa hại thân - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

  Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
 • Đọc thêm