Quiz: 6 thói quen hàng ngày đang "lén lút" rút cạn nước và dầu, khiến da của bạn trở thành hoang mạc, đầy vết nứt nẻ

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 15/07/2021

Dù chăm chỉ thoa kem dưỡng ẩm ngày đêm nhưng nếu bạn vẫn mắc phải 6 thói quen hàng ngày thì da bạn vẫn trở nên khô cằn, nứt nẻ mà thôi.

  Nhiều người cho rằng chỉ cần một lọ kem dưỡng ẩm đắt tiền là mọi vấn đề về khô da đã được giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên, trên thực tế, làn da của bạn vẫn có thể bị khô và ngứa cho dù bạn có mua các loại kem đắt tiền đến đâu đi chăng nữa bởi 6 thói quen làm khô da này.

  Mặc dù việc tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất với bạn là một bước thiết yếu trong chế độ chăm sóc da của bạn, nhưng điều quan trọng trước tiên cần làm là phá bỏ các thói quen khiến da mất nước này. Thử xem bạn có mắc phải những thói quen này hay không?

  Quiz: 6 thói quen hàng ngày đang lén lút rút cạn nước và dầu, khiến da của bạn trở thành hoang mạc, đầy vết nứt nẻ - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

  Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
 • Đọc thêm