PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone...

GameK, Theo GameK 00:13 04/09/2019

PUBG Mobile Lite đã nhận một bản cập nhật lớn 0.14.0 được phát hành cách đây ít ngày.

Không giống như phiên bản gốc của PUBG Mobile, PUBG Mobile Lite được thiết kế để chạy trên các thiết bị có cấu hình thấp hơn, đồng nghĩa với việc chiếm ít dung lượng hơn và được thiết kế để chạy trên các thiết bị dưới 2GB RAM. Đây chính là lý do khiến PUBG Mobile Lite cực kỳ được hoan nghênh. Mặc dù PUBG Mobile Lite chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, nhưng trò chơi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và update nội dung liên tục. PUBG Mobile Lite đã chính thức lên đời 0.14.0 hôm 29/8 với nhiều nội dung thú vị.

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 1.

PUBG Mobile Lite đã được thiết kế để chạy trên các điện thoại và thiết bị có cấu hình thấp.

PUBG Mobile Lite sẽ được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng, không có lịch trình cố định cho các bản update tiếp theo. Dưới đây là những thông tin sơ bộ về các nội dung mới ở bản 0.14 vốn được nâng cấp từ bản 0.12.

1. Thêm tính năng theo dõi kẻ địch

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 2.

Người chơi nay sẽ có thể theo dõi (Spectate) kẻ địch đã tiêu diệt mình trong suốt trận đấu còn lại. Tính năng này cho phép game thủ có thể học hỏi được từ kẻ địch của mình để có phương hướng tác chiến tốt hơn (nếu bạn muốn xem). Chi tiết hơn, khi bạn "lên bảng" sẽ có thể bấm ngay theo dõi kẻ địch ở nút góc dưới bên phải màn hình.

2. Thêm súng M762

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 3.

M762 là khẩu AR đang được coi là mạnh Top đầu trong game ở thời điểm hiện tại. Mặc dù có sát thương trên từng viên kém hơn so với những khẩu AR bắn 7.62mm khác nhưng với tần số nhả đạn cao, tổng sát thương gây lên người đối phương của Beryl lại vượt trội khi tính trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên bù lại Beryl M672 lại có độ giật cao và thiếu ổn định hơn so với những loại súng khác, khiến việc kiềm tỏa nó yêu cần một kỹ năng nhất định. Nhưng không vì thế mà chúng ta không có cách để hóa giải vấn đề này.

3. Tối ưu hóa giao diện tương tác

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 4.

4. Thêm ống ngắm x8 vào trong hòm thính

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 5.

Một vị trí chắc chắn sẽ xuất hiện Scope X8 100% đó chính là "Thính". Đúng, vì Scope X8 chỉ xuất hiện thường xuyên nhất trong AirDrop ở khoảng thời gian sau của trận đấu. Nay thì PUBG Mobile Lite đã kế thừa điều này trong phiên bản 0.14.

5. Thêm khu vực Red Zone

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 6.

Red Zone (Vùng màu đỏ) của PUBG là một khu vực nhỏ được lựa chọn ngẫu nhiên và bị ném bom liên hồi. Nếu bạn bị bom rơi thẳng vào người (direct hit) sẽ bị loại ngay tức khắc khỏi ván đấu. Nhưng do tỷ lệ xảy ra tương đối nhỏ, nên một số người nghĩ rằng nó là một sự bổ sung không cần thiết đối với trò chơi và cần được loại bỏ. Thế nhưng giờ ngay cả PUBG Mobile Lite cũng cập nhật vòng tròn này ở phiên bản 0.14.

6. Thêm các Avatar mới

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 7.

7. Hình ảnh giao diện và phần thưởng tương đồng với PUBG Mobile

PUBG Mobile Lite 0.14 ra mắt: Thêm súng M762, tính năng theo dõi, khu vực Red Zone... - Ảnh 8.

Những liệt kê bên trên chỉ là các thống kê sơ bộ các nội dung nổi bật, độc giả có thể trải nghiệm chi tiết phiên bản PUBG Mobile Lite 0.14 để đánh giá thêm những tối ưu khác.

Khi PUBG Mobile Lite lần đầu chính thức xuất hiện, tựa game đã nhanh chóng leo lên các bảng xếp hạng để trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong khu vực. Chỉ trong vài tuần kể từ khi ra mắt, PUBG Mobile Lite đã khẳng định vị trí số một của mình trong số các trò chơi tải xuống miễn phí trên Google Play ở nhiều khu vực bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ,... Một tin tốt là PUBG Mobile Lite sẽ đến các khu vực mới trong tháng này.

Trò chơi PUBG Mobile Lite sẽ sớm phát hành tại Nga và một số khu vực nhất định của CIS và Châu Phi. Và theo kế hoạch phủ sóng này, không sớm thì muộn, PUBG Mobile Lite sẽ đến với khu vực tiềm năng Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm