HLV KkOma gửi lời cảm ơn tới Griffin sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Hè 2019, quyết tâm hướng tới chức vô địch CKTG

sport5, Theo Sport5 19:13 02/09/2019

Vào ngày 31/8, SKT đã đánh bại Griffin với tỉ số 3-1 để lên ngôi vô địch LCK mùa Hè 2019. Qua đó, họ chính thức có được danh hiệu LCK lần thứ 8.

Sau khi lên ngôi vô địch, các thành viên SKT đã có buổi họp báo. Tại đây, HLV kkOma bày tỏ sự cảm ơn tới đối thủ của họ trong trận chung kết là Griffin.

HLV KkOma gửi lời cảm ơn tới Griffin sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Hè 2019, quyết tâm hướng tới chức vô địch CKTG - Ảnh 1.

SKT tại buổi họp báo.

Cảm xúc của các bạn sau khi vô địch như thế nào?

KkOma: Tôi muốn cảm ơn tới tất cả các tuyển thủ và dàn HLV. Tôi rất háo hức cho CKTG 2019 sắp tới. Chúng tôi sẽ cố gắng thật tốt để chuẩn bị cho giải đấu này.

Effort: Tôi rất vui mừng vì đây là trận chung kết đầu tiên tôi tham dự và thật may là tôi đã giành chiến thắng.

Teddy: Kể từ khi chúng tôi phải đánh bại tất cả các đội khi xuất phát từ dưới đáy, tôi cảm thấy chiến thắng này hạnh phúc hơn nhiều so với lần trước.

Faker: Mùa giải này chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Tôi cực kì hạnh phúc vì chúng tôi đã vô địch. Với sự tự tin có được sau ngày hôm nay, tôi sẽ tập trung hướng tới một kết quả tốt tại CKTG.

KkOma, anh có điều gì muốn gửi tới Griffin không?

Bằng nhiều cách khác nhau, Griffin đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Tôi chưa từng có cơ hội để cảm ơn họ. Tôi rất cảm ơn Griffin vì những gì họ đã giúp chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sau khi danh sách 3 đội tham dự CKTG được xác định, tôi hi vọng rằng tất cả chúng tôi sẽ tiếp tục luyện tập cùng nhau. Việc Griffin 3 lần liên tiếp lọt vào trận chung kết đã là một thành tích đáng ngưỡng mộ rồi.

KkOma, làm sao để anh có thể dự đoán chính xác tỉ số đến vậy?

Vào ngày truyền thông trước trận chung kết, tôi đã tuyên bố rằng SKT sẽ thắng với tỉ số 3-1. Lý do mà tôi đoán vậy là vì trừ khi đối thủ đã có những chiến thuật bất ngờ thì chúng tôi sẽ đánh bại họ dựa vào kết quả những trận gần đây.

Hiện tại, rất nhiều tài năng trẻ đường giữa đang nổi lên. Bí quyết nào giúp bạn giữ phong độ tốt đến vậy?

Faker: Ăn, ngủ và nghỉ cho tốt. Làm tốt những điều cơ bản nhất là điều rất quan trọng.

HLV KkOma gửi lời cảm ơn tới Griffin sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Hè 2019, quyết tâm hướng tới chức vô địch CKTG - Ảnh 2.

Tân binh Effort đã có một mùa giải thi đấu ấn tượng ở vị trí hỗ trợ.

Đây là trận chung kết đầu tiên, bạn có thấy căng thẳng không?

Effort: Trước khi lên sân khấu, tôi đã lo lắng. Nhưng sau khi bắt đầu thì cảm giác này đã biến mất rồi.

KkOma: Bạn nghĩ như thế nào về việc đi thẳng tới CKTG?

Lần trước, SKT tới CKTG với vị trí Á quân mùa Hè. Đã 3 năm rồi chúng tôi không thể vô địch CKTG. Lần này, tôi muốn chúng tôi sẽ giành vô địch.

CKTG có ý nghĩa thế nào với bạn?

Faker: CKTG lần này quan trọng hơn tất cả những mùa giải khác từ trước tới nay. Tôi sẽ chăm chỉ luyện tập để có thể chuẩn bị tốt hơn bao giờ hết.

Nếu các tuyển thủ giữ vững phong độ hiện tại, bạn có nghĩ rằng SKT sẽ vô địch CKTG?

KkOma: Nếu chúng tôi cứ có ý nghĩ này trong đầu thì kịch bản MSI 2019 sẽ lại tái diễn. Khoảnh khắc chúng tôi thỏa mãn với kết quả và phong độ hiện tại thì chúng tôi sẽ thất bại. Nếu chúng tôi muốn giành được kết quả tốt, chúng tôi cần chuẩn bị tốt hơn nữa.

HLV KkOma gửi lời cảm ơn tới Griffin sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Hè 2019, quyết tâm hướng tới chức vô địch CKTG - Ảnh 3.

Clid giành danh hiệu MVP sau màn trình diễn xuất sắc tại trận chung kết.

Cảm xúc của bạn sau khi giành MVP của trận chung kết là gì?

Clid: Lí do tôi được MVP là do cả đội đã giúp đỡ tôi. Tôi nghĩ tôi có được danh hiệu này là nhờ may mắn thôi.

Tại CKTG, mỗi đội có đăng ký 6 tuyển thủ. Vậy bạn đã quyết định danh sách này chưa?

KkOma: Hiện tại, tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuyển thủ thứ 6 tôi cảm thấy cần thiết nhất sẽ lên đường tham dự CKTG cùng chúng tôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm