Hình mẫu game thủ số "hưởng" là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ

J.D, Theo Helino 06:30 02/09/2019

Mà tẩy chay cũng đúng. Cô ấy xinh như thiên thần đấy các anh em ơi!

Với các fan thường xuyên theo dõi LPL (giải Liên minh Huyền thoại của Trung Quốc), chắc chắn phải biết đội tuyển FunPlus Phoenix (FPX) đang có phong độ kinh khủng như thế nào. Sau khi xuất sắc đánh bại Bilibili Gaming, FPX đã chính thức điền tên mình vào trận chung kết LPL 2019, đồng thời chắc suất góp mặt ở chung kết thế giới nhờ thành tích khủng tích lũy được trong 2 mùa vừa qua.

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chiến công lần này là DoinB - tên đầy đủ là Kim Tae-sang - người chơi đường giữa của FPX. Tuy nhiên, người ta nhắc đến DoinB không phải vì anh đánh hay (dù đúng là anh hay thật), mà chủ yếu là vì... ghen tị khi anh chàng này số quá "hưởng": vừa đánh game hay, lại vừa có cô vợ cực xinh hậu thuẫn đằng sau.

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng DoinB - Umi

Vợ DoinB quả thực là xinh, không những vậy lại còn đảm đang. Được biết, cô nàng sinh năm 1994 này tên thật là Đường Tiểu U, "bí danh" là Umi, cũng vốn là một game thủ LOL kỳ cựu. Vì là game thủ, cô nàng rất hiểu chồng và luôn ủng hộ ông xã của mình, thậm chí chưa từng bỏ sót một trận đấu nào có DoinB thi đấu. Mà "tức" một nỗi, cô săn sóc cho ông xã gần như mọi thứ, từ cơm nước cho đến những thứ nhỏ nhất như móc chìa khóa cũng do một tay cô chuẩn bị, chu đáo không để đâu cho hết. 

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 2.

Umi luôn đi theo ủng hộ DoinB, vì thế khiến cộng đồng gamer tức muốn xịt máu vì ghen tị

Mới đây, cộng đồng game thủ lại thêm một phen muốn "nổ đom đóm mắt" sau khi động lực thi đấu của DoinB lộ ra, đó là vì... lời hứa đưa vợ đi mua sắm ở Paris - nơi diễn ra CKTG 2019. Như vậy thì khác gì ngôn tình đâu: chồng vì muốn đưa vợ đi châu Âu mà nỗ lực thi đấu, để rồi lọt vào chung kết thế giới và biến nó thành hiện thực. Tức không cơ chứ!

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 3.

Nhưng vui vậy thôi thôi, cũng nên chúc mừng DoinB vì đây là lần đầu tiên anh giành được suất tham dự giải LOL lớn nhất trong năm, và vì anh có một cô vợ quá tuyệt vời. Và sau đây, hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc cô vợ của game thủ đang bị cộng đồng "tẩy chay" vì ghen tức nhất hiện nay.

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 4.

Ảnh chụp đời thường xinh như búp bê thế này...

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 5.
Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 6.

Cô nàng người Thượng Hải trông hết sức cá tính 

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 8.

Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 10.
Hình mẫu game thủ số hưởng là đây: Vừa đoạt vé dự CKTG lại khiến cộng đồng ghen tỵ khi có cô vợ cực xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 11.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm