Trận đấu delay quá thì phải làm sao: Afreeca Freecs rủ nhau thi xây tháp giữa thềm vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK

Sport5, Theo Sport5 21:30 03/09/2019

Các game thủ AF tỏ ra vô cùng thoải mái sau khi vượt lên dẫn trước KZ với tỉ số 1-0.

Chiều 3/9, Afreeca Freecs đối đầu Kingzone ở round 1 vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK. Ván 1 chứng kiến màn lội ngược dòng ấn tượng của AF. Họ đã bị KZ chèn ép cả trận đấu. Nhưng với việc Vayne sở hữu đủ trang bị cần thiết, Aiming tỏa sáng và bắn vỡ toàn bộ đội hình KZ.

Sau quãng thời gian nghỉ, các game thủ trở lại sân khấu. Nhưng vào lúc này, sự cố trong trò chơi đã xảy ra khiến trận đấu không thể bắt đầu. Các tuyển thủ phải chờ đợi tới hơn nửa tiếng. Sở hữu tâm trạng thoải sau khi dẫn trước, 5 thành viên AF rủ nhau thi xây tháp bằng chai nước.

Trận đấu delay quá thì phải làm sao: Afreeca Freecs rủ nhau thi xây tháp giữa thềm vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu 1vs 1 giữa AF.

Trận đấu delay quá thì phải làm sao: Afreeca Freecs rủ nhau thi xây tháp giữa thềm vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK - Ảnh 2.

Thử thách tỏ ra vô cùng khó khăn.

Theo đó, người có thể giữ vững 2 chai nước úp ngược lại với nhau sẽ giành chiến thắng. Nhưng dường như, thử thách này có phần khó khăn và chẳng ai có thể hoàn thiện. Thời gian lâu nhất họ giữ được chỉ là... 2 giây mà thôi. Với việc đáy chai nước lõm xuống ở giữa thì thật khó để những tay chơi AF có thể giữ cân bằng.

Hiện tại, các thành viên AF còn cách round 2 vòng loại khu vực LCK 2 trận thắng mà thôi. Đây là cơ hội cuối cùng để AF, KZ, SB và DWG tìm kiếm cơ hội tham dự CKTG 2019. Chỉ 1 trong 4 đội sẽ giành quyền đồng hành cùng Griffin và SKT mà thôi.

Trận đấu delay quá thì phải làm sao: Afreeca Freecs rủ nhau thi xây tháp giữa thềm vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK.

Với việc LCK sa sút trong năm 2018, Riot Games đã quyết định khu vực LPL được hưởng một suất vòng bảng của Hàn Quốc. Như vậy, Trung Quốc sẽ có cả 3 đội tham dự CKTG 2019 từ vòng bảng. Trong khi đó, Hàn Quốc chỉ có 2 mà thôi. Đội chiến thắng vòng loại lần này xuất phát tại vòng khởi động CKTG 2019.

Thử thách khó nhằn cho các thành viên AF.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm