Lên ngôi AWC, Team Flash ngay lập tức gọi vốn thành công, được đầu tư 35 tỉ đồng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 03/09/2019

Team Flash vừa huy động được số vốn đầu tư lên đến 2,1 triệu đô Singapore (tương đương 35 tỉ đồng) trong vòng hạt giống do văn phòng gia đình Octava (Singapore) phê duyệt để tiếp tục phát triển Esports.

Được thành lập vào năm 2017 Team Flash là một tổ chức Esports hàng đầu Đồng Nam Á với hơn 30 vận động viên Esports chuyên nghiệp trong nhiều bộ môn khác nhau: Liên Quân Mobile, LMHT, FIFA, PUBG Mobile ở cả Việt Nam, Singapore và Indonesia. Tại Việt Nam, Team Flash gặt hái được rất nhiều thành công khi đội tuyển LMHT đang lọt vào trận Chung kết VCS mùa hè 2019 và rất sáng cửa tham dự CKTG tại Berlin. Còn đội tuyển Liên Quân Mobile mới lên ngôi vô địch AWC 2019 hồi tháng 7 và giành được 200.000 USD tiền thưởng.

Lên ngôi AWC, Team Flash ngay lập tức gọi vốn thành công, được đầu tư 35 tỉ đồng - Ảnh 1.

Đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile vô địch AWC 2019

Và mới đây, tổ chức này đã huy động được 2,1 triệu đô la Singapore (tương đương 35 tỉ đồng) trong vòng hạt giống do văn phòng gia đình Octava phê duyệt. Khoản đầu tư này sẽ giúp Team Flash mở rộng đầu tư quốc tế, đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường tại Việt Nam và phát triển hơn nữa thương hiệu, nhân sự chất lượng. 

Cho những ai chưa biết, Octava là một văn phòng gia đình có trụ sở tại Singapore sở hữu nhiều khoản đầu tư lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, tập trung chủ yếu vào đầu tư bất động sản, tài chín, công nghệ thông tin và giáo dục.

Lên ngôi AWC, Team Flash ngay lập tức gọi vốn thành công, được đầu tư 35 tỉ đồng - Ảnh 2.

Octava - Nhà đầu tư lớn của Singapore đã chấp nhận đầu tư 35 tỉ cho Team Flash

Theo ông Tan Ting Yong, Giám đốc đầu tư Octava: "Đông Nam Á đang là khu vực Esports phát triển nhanh nhất trên thế giới và là nơi mạng xã hội cũng lượng người xem video trên internet ngày càng phổ biến. Nhìn về tương lai, chúng tôi tin rằng các đội sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của Esports khi nó đã trở thành một môn thể thao chuyên nghiệp. Đội ngũ Flash Flash có vị trí tốt trong khu vực để thực hiện điều này, với thành tích xuất sắc và các chương trình tiếp cận cộng đồng".

Lên ngôi AWC, Team Flash ngay lập tức gọi vốn thành công, được đầu tư 35 tỉ đồng - Ảnh 3.

Đội tuyển Team Flash LMHT cũng đang đặt một chân vào tấm vé đến với CKTG 2019

Khoản tiền 35 tỉ mới được đầu tư này sẽ được sử dụng để mở rộng việc khẳng định sức mạnh ở tầm quốc tế và đảm bảo sự dẫn đầu thị trường của Team Flash tại Việt Nam. Ngoài ra, có nguồn tài trợ dồi dào sẽ cho phép Team Flash tiếp tục tuyển dụng thêm tài năng Esports trên toàn khu vực. Tập trung vào hoạt động xây dựng hình ảnh, truyền thông để tiếp tục phát triển. 

Có khoản đầu tư này Team Flash sẽ như hổ thêm cánh khi giảm tải rất nhiều nỗi lo về tài chính. Thế nhưng đây chỉ mới là vòng hạt giống và Team Flash vẫn còn những vòng gọi vốn tiếp theo với số tiền còn lớn hơn nữa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm