Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày

GameK, Theo GameK 01:30 03/09/2019

Sự kiện tặng FREE trang phục thứ 2 của Liên Quân Mobile VN nhân dịp 2/9 đã chính thức bắt đầu.

Nếu như dịp Quốc khánh năm ngoái, Garena tặng 1 skin vĩnh viễn cho toàn server vào ngày 3/9 với điều kiện là post sự kiện 3/9 trên Page Garena Liên Quân Mobile khi ấy phải đạt 200 nghìn chia sẻ. Thì năm nay, cũng với nội dung tương tự nhưng Garena tặng cả server 2 trang phục trong đó có 1 món mới cứng là Gildur Học Đường. Trong khi skin mới của Gildur được tặng trực tiếp dưới dạng đăng nhập nhận quà. Thì skin thứ 2 được tặng FREE vĩnh viễn thông qua event tích lũy huy hiệu rồi đổi thưởng. Bắt đầu từ 2/9, Garena đã khởi chạy 2 sự kiện tặng FREE skin để game thủ Liên Quân Mobile VN tiến hành nhận về.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày - Ảnh 1.

Gildur Học Đường được tặng trực tiếp dưới dạng đăng nhập nhận quà từ 2/9.

Cũng như năm ngoái, khi post sự kiện đạt 200 nghìn share thì cả server sẽ nhận đủ quà thưởng ở cả 5 mốc. Năm nay, phần thưởng Gildur Học Đường là dành cho mốc 200 nghìn share, trong khi skin thứ 2 được tặng FREE chỉ nằm ở mốc 10 nghìn share. Skin tùy chọn ở mức 10 nghìn share sẽ là 1 trong số các món: Raz Đại tù trưởng, Airi Ninja xanh lá, Rourke Pháo thủ tuộc neo, Superman Chúa tể công lý, Gildur Phượt thủ, Zuka Đại phú ông, Natalya Quý cô thuỷ tề và The Joker Trò đùa tử vong. Kể từ 2/9, event tặng FREE skin thứ 2 chính thức được khởi chạy.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày - Ảnh 2.

Game thủ cần tích lũy 20 huy hiệu để có thể đổi Rương skin lấy skin tự chọn.

Game thủ phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như đăng nhập, thi đấu 5v5 để tích lũy 2 huy hiệu mỗi ngày. Khi tích đủ 20 huy hiệu thì họ có thể đổi Rương skin tùy chọn chứa 1 trong 9 cái tên kể trên, tức là để nhận FREE skin thì người chơi cần phải mất tới 10 ngày. Hạn cuối của sự kiện là 15/9, thừa thời gian để game thủ tích đủ 20 huy hiệu rồi quy đổi Rương skin. Trường hợp game thủ không thích 8 skin thì có thể lựa chọn đổi lấy Thẻ giảm giá 45% trang phục, 5 Mảnh tướng và 5 Mảnh trang phục (có giới hạn số lượng đổi).

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày - Ảnh 3.

Raz Đại tù trưởng

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày - Ảnh 4.

Natalya Quý cô thuỷ tề

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 skin, nhưng game thủ phải cày Huy hiệu trong 10 ngày - Ảnh 5.

Superman Chúa tể công lý

Như vậy là chỉ trong thời gian ngắn, game thủ Liên Quân Mobile VN đã được tặng FREE khá nhiều quà. Từ sự kiện 21/7 thì họ được tặng skin Roxie và tướng. Tiếp đó là sự kiện đăng nhập tích lũy huy hiệu, từ đó đổi Rương để chọn 1 trong 4 tướng gồm: Azzen'ka, Omega, Xeniel và Lumburr. Hay sự kiện đăng nhập tích lũy 3 "Búa Moren" sẽ đổi được Rương tướng có chứa 1 trong 8 cái tên: Sephera, TeeMee, Roxie, Wiro Sableng, Preyta, Lauriel, Moren và Joker từ 24/8 vừa qua. Cũng trong ngày 2/9, game thủ chắc chắn được tặng Gildur Học Đường với yêu cầu đăng nhập nhận quà.

Dù danh sách 8 skin kể trên đều toàn thuộc nhóm bậc A với chất lượng không cao nhưng dù sao thì nó vẫn có ý nghĩa với những game thủ Liên Quân Mobile chơi FREE nhưng chăm chỉ hoạt động.

Thời gian sự kiện từ 02 đến 15/09/2019, game thủ cần lưu ý để không bị thiếu huy hiệu đổi thưởng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm