LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai?

GameK, Theo GameK 03:00 03/09/2019

Sau một mùa giải mang lại khá nhiều hiệu ứng tích cực, việc SofM tiếp tục gắn bó với LNG Esports có thể coi là một lựa chọn hợp lý đối với tuyển thủ này.

Sau khi hành trình LPL mùa hè 2019 khép lại, tương lai của SofM lại một lần nữa được đặt dấu hỏi lớn. Thần rừng Việt Nam sẽ hết hạn hợp đồng với LNG Esports vào cuối năm nay, và khi đã trở thành tuyển thủ tự do, thì câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra là SofM sẽ ở lại LPL để tiếp tục chinh phục thử thách, hay quay về VCS để thực hiện giấc mộng đến CKTG còn đang dang dở?

LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai? - Ảnh 1.

Là một người hâm mộ và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với thần tượng của mình, các fan của SofM hẳn sẽ trông chờ vào quyết định cá nhân của anh, nhưng họ cũng không khỏi tò mò và nóng ruột một khi tương lai của SofM chưa được định đoạt.

Mới đây, Lyly - bạn gái của SofM đã phần nào khiến nỗi lo lắng ấy trở thành sự háo hức mong đợi, khi bóng gió về tương lai của SofM trên Fanpage của tuyển thủ này. Cụ thể, cô nàng đăng tải một status nhắc đến việc SofM ngày nào cũng liên lạc với Flandre và Fenfen, nhưng kèm theo hashtag #mailaanhem (mãi là anh em). Thậm chí để rõ ràng hơn thì Lyly còn bình luận rằng: "Thật ra stt của Ly đều có ẩn ý đó".

LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai? - Ảnh 2.
LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai? - Ảnh 3.

Vậy ẩn ý ở đây là gì? Nhiều game thủ cho rằng, Lyly chắc chắn đang ám chỉ việc SofM chuẩn bị được LNG Esports đàm phán một hợp đồng mới, và bản thân anh có vẻ cũng muốn tiếp tục gắn bó cùng đội tuyển này. Trường hợp thứ 2, là SofM cùng Flandre, Fenfen sẽ chuyển sang cùng một đội tuyển khác. Nhưng giả thuyết này thì hơi vô lý, bởi ông chủ LNG mới tiếp quản đội được một mùa giải và chắc chắn sẽ không cho phép nạn chảy máu lực lượng diễn ra. Hơn nữa, chẳng có lý do gì mà LNG lại không muốn ký hợp đồng mới với SofM, trừ khi bản thân anh không muốn ở lại mà thôi.

SofM đã chính thức có được slot nội binh của giải đấu LPL, chính vì vậy nên giá trị của anh lại càng tăng cao hơn nữa trong thời điểm hiện tại. Thực tế, nếu lựa chọn ở lại Trung Quốc, sẽ có không ít đội tuyển sẵn sàng trải thảm đỏ mời SofM về thi đấu. Vì công bằng mà nói, việc tìm được một tuyển thủ đi rừng có đẳng cấp ngang tầm với anh tại LPL hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai? - Ảnh 4.

Vậy nên, sẽ không có gì quá khó hiểu khi LNG Esports đang gấp rút đàm phán để gia hạn một bản hợp đồng mới với thần rừng Việt Nam. SofM và Flandre đều là linh hồn trong lối chơi của đội tuyển vừa cán đính ở vị trí top 6 LPL mùa hè 2019, và dĩ nhiên, bầy kỳ lân sẽ không chấp nhận để mất SofM vào tay những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Giữa hàng tá những cái tên lắm tiền nhiều của tại LPL, thế mạnh lớn nhất của LNG chính là việc SofM đã gắn bó với đội tuyển này đủ lâu. Anh dành rất nhiều tình cảm cho đội ngũ này từ thời còn là Snake Esports, và ngược lại, SofM cũng được mọi người từ Ban huấn luyện tới các tuyển thủ hết mực yêu quý.

LMHT: Bạn gái đăng status đầy ẩn ý, ám chỉ SofM sẽ tiếp tục gắn bó với LNG Esports trong tương lai? - Ảnh 5.

Dù chưa thể đạt được mục tiêu đến với CKTG, nhưng LNG Esports vẫn có một mùa giải vô cùng đáng nhớ

Dù không thể hoàn thành mục tiêu tranh vé tham dự CKTG 2019, nhưng màn trình diễn của LNG Epsorts tại giải mùa hè này là cực kỳ hứa hẹn. Họ đang sở hữu dàn tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng và đã phần nào khỏa lấp được những yếu huyệt tại hai vị trí Đường giữa và Đường dưới. Bởi vậy, nếu SofM quyết định ở lại LNG và tiếp tục phấn đấu cho mục tiêu tham dự CKTG trong tương lại thì cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm