PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 03/09/2019

Cựu huấn luyện viên Alexander "Dyrem" Sevirinov của đội tuyển PUBG Nga đã phát hiện ra các khu vực có khả năng cao nhất trong 2 bản đồ Miramar và Erangel mà những vòng bo cuối sẽ thu về vào cuối mỗi trận đấu.

Khi nói về bất cứ tựa game Battle Royale nào như PUBG, Fortnite hay Apex Legends thì vòng bo luôn là một yếu tố cực kì quan trọng để có được chiến thắng. Và nếu bạn biết trước được vòng bo tiếp theo sẽ thu về đâu thì chắc hẳn bạn đã nâng cao được tỉ lệ chiến thắng trong game đấu lên cực cao, nhất là ở những vòng bo cuối.

PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất! - Ảnh 1.

Và mới đây 1/9 vừa qua, cựu huấn luyện viên của Đội tuyển Nga Alexander "Dyrem" Sevirinov đã tiết lộ rằng anh ta đã nắm được quy luật có tiêu đề "Super setting" của những vòng bo trong PUBG sau khi nghiên cứu, phân tích hàng nghìn game đấu ở 2 bản đồ chính của tựa game này.

PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất! - Ảnh 2.
PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất! - Ảnh 3.

Theo nghiên cứu của Dyrem, có 4 địa điểm nổi bật của Miramar mà vòng bo cuối thường ở đó gồm: Power Grid, Junkyard, phía nam Impala và phía đông bắc Chumacera.

PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất! - Ảnh 4.

Mọi thứ đã cân bằng hơn một chút trên Erangel. Tuy nhiên, với một số khu vực như gần khu quân sự, vùng núi phía nam Georgopol và Pochinki là những điểm nóng mà vòng bo thu về.

Trong khi đó nhiều người nghi ngờ về những phát hiện này, nhưng Dyrem tiết lộ thêm rằng anh ta đã tìm ra quy luật này trên bản cập nhật thứ 28 của PUBG. Cho đến nay là bản cập nhật thứ 30 nhưng mọi thứ vẫn không hề có sự thay đổi. Giờ đây rất nhiều người đang đợi câu trả lời từ phía NPH của PUBG - Bluehole.

PUBG: Nguyên lý của vòng bo trong Miramar và Erangel đã được giải mã, đây là những điểm mà bo cuối thường thu về nhất! - Ảnh 5.

Nếu đúng như kết quả nghiên cứu này thì những vòng bo cuối trong bản đồ Miramar đang cực kì dễ đoán và nếu bạn biết đến thông tin này thì quả là sở hữu nhiều lợi thế để chiến thắng. Tuy nhiên hãy nhanh đi vì rất nhiều người chơi chuyên nghiệp đã biết đến thông tin này và báo cho Bluehole để họ nhanh chóng khắc phục nhằm cân bằng game.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm