PUBG Mobile bất ngờ bị chê không còn giữ được chất riêng sau khi có hành động này

Thế Anh, Theo Phụ Nữ Số 22:30 19/08/2023

Người chơi PUBG Mobile đang cảm thấy "ngộp thở" trước quá nhiều nội dung mới ở mỗi bản cập nhật.

Có thể khẳng định, PUBG Mobile là một trong những tựa game đa dạng và sáng tạo bậc nhất. Trong mỗi bản cập nhật, trò chơi này luôn mang tới nhiều nội dung mới lạ, giúp fan liên tục được trải nghiệm các hoạt động thú vị khác nhau. Đơn cử như tại phiên bản 2.7 vừa qua, tựa game đã khiến người chơi có phần "ngộp thở" trước quá nhiều thay đổi hấp dẫn.

PUBG Mobile bất ngờ bị chê không còn giữ được chất riêng sau khi có hành động này - Ảnh 1.

Bản cập nhật 2.7: Dragon Ball Super x PUBG Mobile đã mang tới nhiều bất ngờ cho người chơi PUBG Mobile.

Từ một trò chơi bắn súng sinh tồn đơn thuần, PUBG Mobile giờ đây có thể hồi sinh đồng đội, triệu hồi Rồng Thần, hóa thân thành các nhân vật truyện tranh, cõng lên xe, thay trang phục trong ba lô... Qua mỗi phiên bản, nhiều cơ chế lại tiếp tục được bổ sung, khiến không ít người chơi cảm thấy choáng váng trước sự phức tạp ngày càng tăng tiến.

Cũng vì vậy mà PUBG Mobile đã nhận về nhiều lời phản ánh. Các game thủ cho rằng, tựa game đang dần "mất chất" và biến việc bắn súng đơn thuần trở thành trò chơi triệu hồi. Chỉ từ hành động hành động giao lưu, tìm hiểu mong muốn của người chơi về bản cập nhật 2.8 sắp tới, PUBG Mobile bất ngờ nhận phải những lời chê bai trên mạng xã hội.

PUBG Mobile bất ngờ bị chê không còn giữ được chất riêng sau khi có hành động này - Ảnh 2.

Nhiều game thủ cho rằng, tựa game đang ngày càng đi xa với thực tế, mang tới quá nhiều sự kiện mà không đạt hiệu quả cao.

PUBG Mobile bất ngờ bị chê không còn giữ được chất riêng sau khi có hành động này - Ảnh 3.

Trước đó, PUBG Mobile đã đăng một video tổng hợp tất cả các sự kiện từng ra mắt ở các phiên bản trong quá khứ.

Cho tới nay đã có 19 sự kiện riêng biệt được PUBG Mobile công bố trong vòng 3 năm phát hành. Chính vì vậy, sự kiện thứ 20 ở bản cập nhật 2.8 dự kiến sẽ là một màn thay đổi lớn. Dù nhận về nhiều lời phản ánh, nhưng phần đông cộng đồng mạng vẫn cực kỳ háo hức và ngóng chờ phiên bản đặc biệt này. Tại thời điểm Halloween, nhiều game thủ cho rằng PUBG Mobile sẽ tiếp tục mang tới một mùa lễ hội thật bùng nổ và hấp dẫn.

PUBG Mobile bất ngờ bị chê không còn giữ được chất riêng sau khi có hành động này - Ảnh 4.

Nhiều thông tin dự đoán về phiên bản 2.8 đã liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Tuy vẫn chưa thể làm hài lòng tất cả, song không thể phủ nhận, nỗ lực làm mới trải nghiệm của người chơi mà PUBG Mobile xây dựng là đáng ghi nhận. Cần phải khẳng định, mỗi game thủ lại có một quan điểm khác nhau. Bên cạnh những cá nhân phản đối thì cũng có nhiều tay súng yêu thích các sự kiện mà tựa game mang lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày