Đội tuyển "oách" nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước!

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 12:49 19/08/2023

Các tuyển thủ V Gaming chinh phục thành công trái tim của 2/3 MC Liên Quân là thành tích khiến dân mạng cho là cực "oách".

Trong "vũ trụ" Liên Quân Mobile Việt Nam, Saigon Phantom được xem là đội tuyển giàu thành tích nhất. Theo đó, thành lập từ năm 2017, đến nay, "Những bóng ma Sài thành" đã 6 lần đạt được chức Vô địch của giải quốc nội. Đặc biệt, ngôi vị Quán quân APL 2023 vừa giành về trên đất Thái đánh dấu sự trọn vẹn trong hành trình chinh phục các danh hiệu của đội tuyển này.

Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 1.

Xét về bảng thành tích, SGP là "vô đối" nhưng V Gaming lại khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ hơn hẳn. Lý do bởi "Những cánh chim vàng đen" làm được một điều chưa từng có tiền lệ, đó là làm chủ trái tim của các nữ MC Liên Quân. Điều này được người hâm mộ ngẫm ra sau khi cặp đôi MC Kim Ngân và tuyển thủ BirdLB chính thức công khai chuyện tình trên mạng xã hội.

Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 2.

Cụ thể, sau loạt dấu hiệu liên tiếp được người trong cuộc tung ra, giờ đây cả hai không ngần ngại thường xuyên "phát cẩu lương", dành cho nhau sự quan tâm và lời yêu thương trên các nền tảng.

Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 3.
Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 4.

Trước đó, fan Liên Quân từng có dịp nức nở khi Quang Hải và cựu MC Lyly Sury chia sẻ chuyện tình yêu xa ngọt ngào. Với sức hấp dẫn của các nam tuyển thủ, nhiều người xem bông đùa rằng, nếu MC Phương Thảo chưa lập gia đình, không khéo cũng trở thành dâu nhà V Gaming mà thôi.

Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 5.
Đội tuyển oách nhất Liên Quân, làm được một điều khiến đối thủ chỉ biết ước! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày