Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 14:07 18/08/2023

Người hâm mộ có nhiều "niềm tin" rằng mối quan hệ giữa hot TikToker Quỳnh Alee và tuyển thủ Saigon Phantom ngày càng thân thiết.

Xuất hiện trong trang phục áo đấu của Saigon Phantom tại một cảnh quay "đu trend" biến hình, Quỳnh Alee lập tức thu hút sự chú ý của người xem. Video được đăng tải, cô nàng nhận được vô vàn lời khen ngợi từ fan cho sự chuẩn bị biến hóa kỹ lưỡng và nhan sắc xinh đẹp.

Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 1.

Nữ TikToker diện áo đấu của SGP.

Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 2.
Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 3.

Đặc biệt, nữ TikToker được quan tâm nhiều ở chi tiết diện áo đấu của Những bóng ma Sài thành. Từ đây, người xem chắc mẩm rằng tình cảm yêu mến của cô dành cho đội tuyển Liên Quân này ngày càng nhiều, nhất là sau thời gian thường xuyên trò chuyện, giao lưu với Cá (Lương Hoàng Phúc).

Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 4.

Quỳnh Alee "chơi lớn", bỏ 300 triệu đồng tân trang nhan sắc.

Thời gian vừa qua, mỹ nhân này khiến dân tình bàn tán sôi nổi bởi động thái "thân thiết" với Cá. Cả hai có nhiều buổi phát sóng chung, trò chuyện, tâm sự với nhau dù Cá khi ấy đang du đấu tại Thái Lan trong khuôn khổ giải APL 2023. Kể cả trong điều kiện thời gian eo hẹp, nam tuyển thủ vẫn sắp xếp thời gian rảnh, tranh thủ giao lưu với nữ streamer xinh đẹp.

Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 5.

Từng được fan hỏi cảm nhận về đối phương, Quỳnh Alee chia sẻ rằng: "Cá vui tính, đem lại năng lượng tích cực". Nếu như thời điểm ấy, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ bởi fan lo ngại những drama trong quá khứ của nữ streamer có thể tác động không tốt đến Cá thì hiện tại ngược lại. Người xem tích cực tác thành cho cặp chị em này.

Mỹ nhân bỏ 300 triệu tân trang nhan sắc ngày càng thân thiết với tuyển thủ Liên Quân, có động thái khiến fan rần rần - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày