Uzi đưa ra thông báo bất ngờ về tương lai

Nam Minh, Theo Tổ Quốc 23:00 17/08/2023

(Tổ Quốc) - Dường như Uzi sẽ không giải nghệ sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Với thất bại tại vòng loại khu vực LPL vừa qua, mùa giải 2023 có thể xem là đã kết thúc với Uzi và tập thể EDward Gaming (EDG). Với Xạ Thủ huyền thoại của khu vực LPL, nhiều khán giả cho rằng anh sẽ thông báo nghỉ thi đấu sau trong thời gian ngắn sắp tới. Lý do là bởi Uzi cần chăm sóc cho gia đình và người con chưa đầy 1 tuổi của mình.

Uzi đưa ra thông báo bất ngờ về tương lai - Ảnh 1.

Uzi được cho là sẽ giải nghệ hoặc nghỉ thi đấu sau khi mùa giải 2023 kết thúc

Tuy nhiên, theo những chia sẻ của giới thạo tin tại khu vực LPL thì Uzi sẽ không giải nghệ trong thời gian tới. Thậm chí, tuyển thủ này sẽ tái ký hợp đồng với EDG thêm một năm nữa và quyết tâm tìm kiếm danh hiệu thế giới cùng họ. Ngoài ra, tương lai của Uzi sau khi mùa giải 2024 kết thúc vẫn không được đề cập tới.

Uzi đưa ra thông báo bất ngờ về tương lai - Ảnh 2.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì Uzi sẽ tiếp tục gắn bó với EDG thêm 1 năm nữa

Đây được xem là điều khá bất ngờ với nhiều khán giả khi quyết tâm tìm kiếm danh hiệu thế giới của Uzi thực sự quá lớn. Hơn nữa, tuyển thủ này cũng từng gặp những chấn thương khá nặng và rất dễ phải nghỉ thi đấu. Uzi hẳn là phải có quyết tâm rất lớn để có thể tính tới việc tiếp tục thi đấu đỉnh cao với EDG.

Ngoài ra, có một số người hâm mộ cho rằng chính EDG cũng phải có sự thay đổi để giúp sự quyết tâm của Uzi thành sự thật. Những cái tên như Ale, Jiejie hay Fofo đều không thi đấu tốt ở mùa giải vừa qua và cần được thay thế trong thời gian tới. Vì vậy nếu muốn giành danh hiệu khu vực hay quốc tế, EDG cần có những bản hợp đồng thực sự chất lượng trong tương lai.

Uzi đưa ra thông báo bất ngờ về tương lai - Ảnh 3.

EDG cần thay thế những tuyển thủ thi đấu thiếu thuyết phục để có thể tìm kiếm danh hiệu ở mùa giải sau

Vì vậy trong khoảng thời gian sắp tới (đặc biệt là sau CKTG 2023), EDG là một đội tuyển rất đáng để quan tâm. Đội tuyển này thậm chí có thể kích hoạt những “bom tấn” chuyển nhượng ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2024. Hy vọng rằng với quyết tâm cao của mình, Uzi sẽ có thể đạt tới những thành công mà anh mong muốn trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày