Hạ gục cả Faker, game thủ Tốc Chiến khiến cộng đồng "giật mình"

Thế Anh, Theo Phụ Nữ Số 19:29 17/08/2023

Cứ ngỡ người chơi Tốc Chiến này đã làm nên chuyện, nhưng nhìn kỹ mới thấy nó... lạ lắm.

Nhắc tới Faker , người nghe sẽ lập tức nhớ biệt danh Quỷ Vương bất tử. Bởi lẽ, đây chính là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng với khả năng kiểm soát và “đọc vị” đối thủ thượng thừa. Trong các ván đấu của mình, Faker luôn sử dụng Hide on bush là tên trong game. Vì vậy, biệt hiệu này cũng nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi bật của anh chàng đối với cộng đồng game thủ quốc tế.

Có một sự thật, việc hạ gục Faker là điều không dễ dàng. Chưa bàn đến chuyện thi đấu, ngay trong các trận xếp hạng thông thường, đối thủ cũng khó có thể “chạm” vào người anh. Vậy mà mới đây, một người chơi lại thành công hạ gục "Hide on bush" ở tựa game Tốc Chiến . Bằng chiêu cuối của Jinx, game thủ này đã kết liễu đối thủ ở một khoảng cách không tưởng.

Hạ gục cả Faker, game thủ Tốc Chiến khiến cộng đồng giật mình - Ảnh 1.

Biệt danh Faker sử dụng trong game: Hide on bush đã trở nên cực kỳ nổi tiếng với không chỉ LMHT mà còn cả cộng đồng Tốc Chiến quốc tế.

Hạ gục cả Faker, game thủ Tốc Chiến khiến cộng đồng giật mình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 1 giây trước khi game thủ này hạ gục Faker bằng chiêu cuối của vị tướng Jinx.

Thông tin trên nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Không ít người xem đã bất ngờ khi thấy Faker mắc một lỗi sơ đẳng đến vậy. Tuy nhiên, chiến tích mà game thủ bí ẩn kia chia sẻ thực chất chỉ là một sự trùng hợp mà thôi. Được biết, cái tên Hide on bush quả thực là tên trong game mà Faker sử dụng tại máy chủ LMHT Hàn Quốc. Thế nhưng với Tốc Chiến thì không phải vậy. Ngược lại, biệt hiệu này còn được rất nhiều game thủ lựa chọn tại các khu vực khác nhau.

Dù vậy, màn hạ gục đẹp mắt này vẫn nhanh chóng nhận được lời khen. Nhiều game thủ đùa rằng, người chơi trong video hẳn phải rất tự hào khi đánh bại được cả "Faker" trong một trận đấu. Cũng có ý kiến khẳng định, cái tên Hide on bush đã từng xuất hiện ở nhiều máy chủ khác và họ đã gặp những người chơi tương tự. Vì thế, việc kết liễu những đối tượng này là không quá ghê gớm như mọi người ca ngợi.

Hạ gục cả Faker, game thủ Tốc Chiến khiến cộng đồng giật mình - Ảnh 3.

Màn hạ gục ấn tượng của người chơi này đang khiến cộng đồng Tốc Chiến dành nhiều sự quan tâm.

Dẫu sao, việc thành công kết liễu một đối thủ "na ná" Faker chắc chắn đủ để khiến game thủ cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, nếu Faker thực sự xuất hiện tại ván đấu trên thì có lẽ người chơi này đã không thể ăn mừng một cách dễ dàng. ////

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày