Phương pháp giảm mỡ bụng thành công được lên cả đài MBN Hàn Quốc

ĐOAN TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 10/08/2017

Mỗi ngày chỉ nằm 5 phút kiểu này là đủ để giảm mỡ bụng hiệu quả rồi nhé.

Rất nhiều bạn không thừa cân nhưng mỡ lại tích tụ nhiều ngay vòng eo, đặc biệt là phần trước bụng. Và để đánh tan mỡ bụng đáng ghét này thì nhiều bạn thường phải tập luyện khá vất vả đồng thời ăn kiêng khắc nghiệt mà đôi khi lại không thành công. Có bạn thành công trong việc giảm mỡ bụng nhưng đồng thời vòng một lẫn vòng ba đều giảm theo nên vóc dáng lại xấu hoàn xấu nhé.

Đặc biệt, nếu bạn quá nóng lòng giảm mỡ bụng mà tập luyện quá sức hoặc giảm cân quá đà có thể gây tổn thương cơ và suy dinh dưỡng không tốt cho sức khỏe.

Thế nhưng, phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng hiệu quả được đài MBN Hàn Quốc chia sẻ dưới đây lại vô cùng đơn giản, chẳng tốn nhiều sức cũng chẳng tốn thời gian mà ai cũng tập được nhé.

Cách thực hiện bài tập giảm mỡ bụng

- Đầu tiên, bạn nằm xuống sàn và gác hai chân lên ghế. Nếu sàn cứng quá thì bạn có thể lót thêm tấm thảm để đỡ đau lưng nhé.

- Khi nằm xuống, bạn nhớ di chuyển người cho sát gần ghế sao cho cẳng chân và phần đùi tạo thành góc gần vuông.

- Tiếp theo, sau khi đã nằm ổn định trên sàn thì bạn bắt đầu nhấc phần mông lên một chút cho rời khỏi mặt sàn. Bạn không cần nhấc cao quá nhé, chỉ cần mông cao hơn sàn một chút là được.

- Bây giờ, bạn đặt hai tay lên bụng ngay phía dưới xương sườn. Bạn nhấn nhẹ hai tay vào bụng để tạo áp lực lên phần mỡ bụng đang tích tụ ở đây.

- Sau đó, vẫn giữ nguyên tay như thế và hít thở đều. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là thở bằng bụng kiểu yoga chứ không thở bằng lồng ngực nhé. Tức là khi hít không khí vào thì bụng phình to ra, khi thở ra thì bụng xẹp xuống. Hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng lẫn mũi đều được.

- Cách thở này đôi khi còn lạ lẫm với nhiều bạn nhưng chỉ cần chú ý một chút là tập được ngay. Những khách mời đến tham gia chương trình sau một lúc đều thực hiện được đó.

Khi tập, bạn nên nhớ chỉ ấn nhẹ tay lên bụng và phải thở bằng bụng thì mới mang lại hiệu quả cao. Lúc đầu mới tập có thể sẽ gặp tình trạng mỏi chân và đau mông nên bạn có thể hạ mông xuống nghỉ lấy sức rồi tập tiếp. Tuy nhiên, sau khi đã quen rồi thì hãy thực hiện liên tục trong vòng năm phút để hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh hơn nhé.

Phương pháp giảm mỡ bụng thành công được lên cả đài MBN Hàn Quốc - Ảnh 7.

Chuẩn bị:

- 1 chiếc ghế chắc chắn (không trơn)

Nguồn: MBN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm