Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: "Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu!"

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:29 11/08/2020

Bài đăng mới của diễn viên Khôi Trần và ca sĩ Pha Lê thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày qua, loạt sóng gió thị phi xoay quanh mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Chủ đề tình yêu bén duyên qua gameshow và người yêu là CEO, đại gia cũng từ đó được bàn tán xôn xao khắp nơi. Mới đây, có hai sao Việt bất ngờ nêu quan điểm về chủ đề này, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Khôi Trần

Mới đây, nam diễn viên Khôi Trần gây xôn xao khi đăng tải quan điểm về thực hư những mối quan hệ tình cảm trên các chương trình hẹn hò. Anh viết: "Chuyện nảy sinh tình cảm giữa các thí sinh là điều mà tôi cảm nhận được là hoàn toàn có, còn mức độ sâu cạn thế nào thì hạ hồi phân giải. Chứ mấy cái chương trình sắp xếp cho gặp nhau có một lần mà đã cho đó là chân ái của cuộc đời thì hơi bị quá".

Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu! - Ảnh 2.

Đáng chú ý, nam diễn viên còn nhấn mạnh ở quan điểm: "Nhưng tôi tóm lại 1 điều, không có CEO (Tổng giám đốc) tài năng, giàu có nào mà lên truyền hình chỉ để kiếm người yêu đâu mấy bạn ơi". 

Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu! - Ảnh 3.

Diễn viên Khôi Trần.

Liên hệ với diễn viên Khôi Trần, chúng tôi nhận được lời khẳng định: "Đây là dòng trạng thái dành cho chương trình The Bachelor Việt Nam và tôi là host chương trình này, hoàn toàn không có liên quan đến bất kỳ ai. Tôi rất mong mọi người đừng suy diễn".

Pha Lê

Tương tự, ca sĩ Pha Lê cũng có một bài đăng dài xoay quanh câu chuyện về CEO. "Đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai, gia đình danh giá... liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái? Nghe là thấy vô lý rồi! Ai hay mơ mộng thì vẫn cứ tin vào cổ tích hoàng tử công chúa chứ mình là không bao giờ nhé!", cô viết.

Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu! - Ảnh 4.

Dưới phần bình luận, có người ý kiến rằng: "Anh coi Người Ấy Là Ai cũng có lúc cười vui hạnh phúc với họ, có lúc rơi nước mắt vì cảm động nhưng chỉ có thế thôi chứ không quá tin là mọi thứ đều thật". Ngay lập tức, Pha Lê đã thể hiện sự đồng tình với bình luận này, khiến không ít người nghĩ rằng dòng trạng thái của nữ ca sĩ đang hướng tới chương trình truyền hình kể trên.

Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu! - Ảnh 5.
Pha Lê và Khôi Trần gây bão MXH với quan điểm yêu CEO: Không có CEO tài năng, giàu có nào lên truyền hình kiếm người yêu đâu! - Ảnh 6.

Vô vàn sóng gió xoay quanh chuyện tình của Hương Giang - Matt Liu, chủ đề tình yêu từ gameshow và yêu CEO, đại gia cũng từ đó trở nên rầm rộ khắp mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm