Tai nạn nguy hiểm tại Đạp gió: 1 chị đẹp cấp cứu giữa đêm vì ngã từ độ cao 2m, gãy xương cột sống

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 19:47 27/04/2024

Tai nạn sân khấu đã xảy ra ở Đạp gió 2024 khiến 1 chị đẹp gặp chấn thương.

Ngày 27/4, tờ 163 đưa tin nữ rapper Vinida Weng đã bị ngã từ độ cao 2 m trên sân khấu trong lúc diễn tập cho vòng công diễn nhóm thứ 3 (Công 3) tại Đạp gió. Cô nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Tai nạn khiến nữ rapper sinh năm 1994 bị gãy xương cụt đốt sống. Sau sự cố Vinida Weng từ chối nghỉ ngơi. Cô quyết định tiếp tục ghi hình phần biểu diễn của mình tại Công 3 vì không muốn ảnh hưởng đến thành viên khác trong đội.

Do tính bảo mật của chương trình, nhà sản xuất và Vinida Weng hiện vẫn chưa công bố chi tiết vụ tai nạn sân khấu cũng như mức độ chấn thương. Tuy nhiên, 1 số người hâm mộ cho biết họ đã nhìn thấy Vinida Weng ôm lưng, được nhiều nhân viên đỡ ra xe ở buổi ghi hình chính thức Công 3 vào ngày 25/4. Theo 163, càng đi sâu ở Đạp gió, các thí sinh đều muốn chứng minh sự khác biệt bằng những động tác vũ đạo khó. Do đó, sự cố dẫn đến chân thương trong lúc biểu diễn như trường hợp của Vinida Weng là rất dễ xảy ra.

Tai nạn nguy hiểm tại Đạp gió: 1 chị đẹp cấp cứu giữa đêm vì ngã từ độ cao 2m, gãy xương cột sống - Ảnh 2.

Vinida Weng bị chấn thương cột sống sau khi bị ngã trong lúc diễn tập trước thềm ghi hình Công 3 Đạp gió

Trong khi tờ QQ cho biết đại diện Việt Nam là Suni Hạ Linh nằm trong nhóm chị đẹp an toàn sau vòng Công 3, được đi tiếp vào vòng Công 4 của chương trình. 4 thí sinh bị loại ở vòng thi nhóm thứ 3 là Châu Dương Thanh, Lý Gia Cách, Triệu Dịch Hoan và Phạm Điềm Điềm.

Tai nạn nguy hiểm tại Đạp gió: 1 chị đẹp cấp cứu giữa đêm vì ngã từ độ cao 2m, gãy xương cột sống - Ảnh 3.

Theo tiết lộ từ truyền thông và blogger giải trí hàng đầu xứ tỷ dân, Suni Hạ Linh sẽ nằm trong top 24 chị đẹp đi tiếp vòng Công 4 của show truyền hình hot nhất nhì xứ tỷ dân

Đạp gió 2024 quy tụ 36 chị đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Năm nay, chương trình đầu tư sân khấu hoành tráng không kém cạnh các mùa trước. Sau khi trở lại, Đạp gió lập tức vươn lên vị trí số 1 chương trình tạp kỹ hot nhất tuần tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, theo đánh giá chung của truyền thông xứ tỷ dân, Đạp gió năm nay kém bùng nổ. Chương trình bị nhận xét thiếu gương mặt tỷ tỷ đẳng cấp và có danh tiếng cao trong showbiz. Ngoài ra, sau 2 tập phát sóng, các phần trình diễn từ cá nhân đến nhóm đều dàn dựng an toàn, chưa có sự mới mẻ và đặc sắc để gây bão cõi mạng.

Nhìn lại các mùa trước, màn biểu diễn của Vương Tâm Lăng với Love You (mùa 3) hay MARiA với Gokurakujoudo (mùa 4) đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội sau khi Đạp gió lên sóng, và giúp chương trình có sức hút hơn với khán giả.

Tai nạn nguy hiểm tại Đạp gió: 1 chị đẹp cấp cứu giữa đêm vì ngã từ độ cao 2m, gãy xương cột sống - Ảnh 4.
Tai nạn nguy hiểm tại Đạp gió: 1 chị đẹp cấp cứu giữa đêm vì ngã từ độ cao 2m, gãy xương cột sống - Ảnh 5.

Trong 2 tập đầu của Đạp gió 2024 vẫn chưa có tiết mục cá nhân hay thi nhóm nào gây bão mạng xã hội như những năm trước

Nguồn: 163

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày