Đằng sau màn treo người ở độ cao 10 m của sao nữ Vbiz tại Đạp gió, độ nguy hiểm khiến chính chủ cũng phải thót tim

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 11:02 21/04/2024

Suni Hạ Linh vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường tập luyện cho màn biểu diễn đu dây gây kinh ngạc của cô tại Đạp gió 2024.

Tối 20/4, Suni Hạ Linh đã đăng tải toàn bộ quá trình chuẩn bị của cô cho màn biểu diễn múa lụa võng tại vòng solo Đạp gió 2024. Để có tiết mục đu dây và nhào lộn trên cao ấn tượng, giọng ca sinh năm 1990 đã phải tập luyện chăm chỉ trong phòng tập yoga bay.

Từ video hậu trường có thể thấy động tác nhào lộn, đu người đổi tư thế liên tục, xoay tròn trên không và rơi tự do được Suni Hạ Linh lựa chọn có độ khó cao, cần sức bền và lực tay mạnh từ người thực hiện. "Dây mà dài hơn một chút thì thành Tấm ngã cây thật luôn nha", Suni Hạ Linh chia sẻ về quá trình tập luyện đầy rủi ro khi thực hiện các động tác nhào lộn nguy hiểm trên võng lụa của cô.

Hậu trường luyện tập và chuẩn bị cho màn biểu diễn đu dây, nhào lộn trên không của Suni Hạ Linh tại Đạp gió 2024

Tại vòng thi solo Đạp gió 2024, Suni Hạ Linh chọn bản hit Cứ Chill Thôi để trình diễn. Tiết mục của nữ ca sĩ mở màn bằng cảnh cô treo mình ở độ cao 10 m và thực hiện các động tác nhào lộn trên không trung mà không sử dụng đai bảo hộ hay bất kỳ trang bị an toàn nào.

Nữ ca sĩ ghi điểm với giọng hát tốt, kỹ năng vũ đạo ấn tượng. Tuy nhiên, tổng thể màn biểu diễn của Suni Hạ Linh được nhận xét tương đối rời rạc. Ý tưởng đu dây cộng thêm vũ đạo mạnh mẽ và trang phục cá tính của cô không ăn nhập với bài hát có giai điệu vui tươi như Cứ Chill Thôi.

Suni Hạ Linh biểu diễn Cứ Chill Thôi ở Đạp gió 2024

Đằng sau màn treo người ở độ cao 10 m của sao nữ Vbiz tại Đạp gió, độ nguy hiểm khiến chính chủ cũng phải thót tim - Ảnh 4.

Cô gây kinh ngạc khi đu dây ở độ cao 10 m, không sử dụng đai bảo hộ hay bất kỳ trang bị an toàn nào

Đằng sau màn treo người ở độ cao 10 m của sao nữ Vbiz tại Đạp gió, độ nguy hiểm khiến chính chủ cũng phải thót tim - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ý tưởng đu dây mạo hiểm và mặc trang phục cá tính khi trình diễn ca khúc Cứ Chill Thôi của nữ ca sĩ bị cho là "lạc quẻ"

Dù vậy, với việc có tiết mục táo bạo và mạo hiểm nhất vòng mở màn Đạp gió, Suni Hạ Linh vẫn giành thứ hạng cao. Chung cuộc, đại diện Việt Nam nhận được 371 điểm, đứng thứ 11 trên tổng số 36 chị đẹp. Thứ hạng này giúp Suni Hạ Linh trở thành cái tên được nhiều chị đẹp như Thượng Văn Tiệp, Hà Khiết mong muốn có trong đội ở vòng thi nhóm (Công 1). Cuối cùng, Suni Hạ Linh chọn về đội của Hà Khiết, Hàn Tuyết, Châu Dương Thanh, Quách Dĩnh, Vinida Weng. Nhóm của nữ ca sĩ sẽ biểu diễn bài hát Bông Tuyết Hình Lục Giác.

Đằng sau màn treo người ở độ cao 10 m của sao nữ Vbiz tại Đạp gió, độ nguy hiểm khiến chính chủ cũng phải thót tim - Ảnh 6.

Suni Hạ Linh sẽ trình diễn bài hát Bông Tuyết Hình Lục Giác ở Công 1 Đạp gió, cùng các chị đẹp như Hà Khiết, Hàn Tuyết, Châu Dương Thanh, Quách Dĩnh, Vinida Weng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày