Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 25/05/2021

Cô nàng streamer vẫn rất tự tin và khẳng định mình động chạm dao kéo không hề ít.

Ở Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều gì quá xa lạ và đây còn được xem là món quà đặc biệt dành cho các cô gái. Tất nhiên phẫu thuật thẩm mỹ không hề là chuyện gì to tát và đáng bị soi mói ở xứ kim chi, tuy nhiên cô nàng streamer Ahyo lại bị nhận về không ít bình luận body shaming từ netizen Hàn Quốc.

Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 1.

Ahyo - nữ streamer, TikToker nhận về không ít lời bình luận chê bai

Theo đó, thời gian gần đây dưới những bức ảnh selfie hay các video TikTok của cô nàng bỗng xuất hiện khá nhiều bình luận khiếm nhã. Những bình luận đó chê bai Ahyo phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, thậm chí còn gọi cô nàng là "búp bê nhựa"...

Nhan sắc của Ahyo vẫn rất xinh đẹp, cô cũng không quá quan tâm đến những lời gièm pha kể trên

Nhận được những lời dè bỉu này, Ahyo cho biết cô không cảm thấy xấu hổ hay có gì phải né tránh cả. Nữ streamer cho biết mình đã dao kéo ít nhất 5 bộ phận trên cơ thể và điều này là quyền cá nhân của cô. Sự tự tin của Ahyo khiến nhiều người hâm mộ cô nàng càng thêm yêu thích.

Một điểm khác khiến cô nàng cực kỳ hút fan chính là vòng 1 "siêu to khổng lồ". Sự quyến rũ với những bộ quần áo bó hoặc trễ nải khiến Ahyo càng bội phần gợi cảm.

Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 4.

Mặt học sinh ngực phụ huynh trong truyền thuyết là đây chứ đâu

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của cô nàng streamer "siêu vòng 1" này nhé!

Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 5.
Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 6.
Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 7.
Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 8.
Nữ streamer bị chê với lời lẽ nhạy cảm vì phẫu thuật quá đà, tuy nhiên vẫn hút fan rần rần nhờ vòng một siêu khủng! - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm