Nóng

Thầy giáo Ba công khai lên tiếng về số tiền gây quỹ ủng hộ miền Trung, khẳng định đã chuyển cho nghệ sĩ Hoài Linh

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 25/05/2021

Mới đây, Thầy giáo Ba vừa phải đính chính trước thông tin mình "biển thủ" số tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung. Thầy giáo Ba đã đưa ra tờ biên lai chuyển tiền cho cho nghệ sĩ Hoài Linh.

Vào ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận số tiền 14 tỷ đồng mà cộng đồng đã chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung hiện vẫn nằm trong tài khoản cá nhân. Đặc biệt, trong số này cũng có một khoản tiền không nhỏ của anh em game thủ trong giải đấu All-Star mà đại diện là Thầy giáo Ba đã gửi tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Thầy giáo Ba công khai lên tiếng về số tiền gây quỹ ủng hộ miền Trung, khẳng định đã chuyển cho nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 1.

Giải đấu All-Star Vì Miền Trung mà Thầy Ba đã đứng ra tổ chức

Ngay trên sóng livestream vào buổi tối cùng ngày, trên kênh YouTube của Thầy Ba đã có nhiều donate với thái độ "cà khịa" vì số tiền ủng hộ 300 triệu đồng kia hiện đang chưa rõ "tung tích".

Vì vậy, streamer này đã phải đăng tải thông tin xác nhận cũng như lên tiếng nói rõ rằng số tiền đó đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh và anh cũng không liên quan gì tới việc giữ tiền ủng hộ cả.

Thầy giáo Ba công khai lên tiếng về số tiền gây quỹ ủng hộ miền Trung, khẳng định đã chuyển cho nghệ sĩ Hoài Linh - Ảnh 2.

Chứng từ giao dịch là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc Thầy giáo Ba đã chuyển tiền tới nghệ sĩ Hoài Linh và hiện tại không giữ bất cứ khoản quyên góp nào

Có thể nói đây là giọt nước làm tràn ly khi mà một số người theo dõi streamer này đã có hành động donate thiếu chuẩn mực, khiến Thầy giáo Ba phải ngay lập tức đính chính. Với tình hình này, những diễn biến tiếp theo của vụ việc có thể sẽ còn trở nên phức tạp hơn.

Trước đây, quản lý của SBTC là Cao Lê Tuấn Tú (Tú Cao) cũng bị tố "ngâm" 200 triệu đồng tiền từ thiện, gây ra không ít phản ứng trái chiều đến từ cộng đồng game thủ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm