Thầy Giáo Ba khẳng định Dia1 không "đi đêm", file ghi âm 47 phút sẽ sớm được công bố

LC, Theo Nhịp Sống Việt 00:42 20/05/2021

Thầy Giáo Ba quyết tâm bảo vệ Dia1 sau án phạt cấm thi đấu 1 năm của BTC VCS.

Trong những ngày qua, cộng đồng LMHT bàng hoàng trước tin Dia1 bị cấm thi đấu VCS một năm vì sai phạm "đi đêm". Với tư cách đội tuyển chủ quản, SBTC Esports không thể chấp nhận bản án này. Mới đây, Thầy Giáo Ba khẳng định Dia1 không đi đêm. Anh cho biết thời điểm được cho là "đi đêm" của Dia1, SBTC Esports thậm chí còn chưa được thành lập.

Thầy Giáo Ba khẳng định Dia1 không đi đêm, file ghi âm 47 phút sẽ sớm được công bố - Ảnh 1.

Án phạt của BTC VCS với Dia1 chưa đến hồi kết

Ngoài ra, Thầy Giáo Ba khẳng định SBTC Esports luôn làm đúng luật. "Tôi làm việc rất rõ ràng mà giờ nói bọn tôi đi đêm thì hơi căng cho bọn tôi. Tôi là người tư vấn trực tiếp tuyển người cho SBTC Esports. Tôi biết luật và làm đúng luật. Từ trước đến giờ tôi luôn đúng luật và không hề sai", anh chia sẻ.

"Quay lại vấn đề của Dia1, tôi có đủ bằng chứng khẳng định SBTC Esports không đi đêm với Dia1. Bên SBTC Esports đã gửi bằng chứng cho Garena".

Thầy Giáo Ba khẳng định Dia1 không đi đêm, file ghi âm 47 phút sẽ sớm được công bố - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba hé lộ đoạn trò chuyện cùng HLV Ren để khẳng đinh độ uy tín của SBTC Esports trong quá trình chuyển nhượng

Ngoài Dia1, quản lý Cao Lê Tuấn Tú bị phạt 2 năm tham gia VCS vì sai phạm "đi đêm" cùng Dia1. Sau nhiều ngày không đưa ra bất kì thông báo nào thì mới đây, anh chính thức "lên sóng" cùng file ghi âm 47 phút. Quản lý Tú chia sẻ: "Ba Gà đã tư vấn nếu không giải quyết đúng thì lên clip. Tôi sẽ cắt nhẹ ra nhiều đoạn và công bố sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý chuyển cổ phần để không ảnh hưởng tới đội".

Ngoài ra, trên Facebook cá nhân, quản lý Tú chia sẻ bức ảnh khẳng định anh "không phải dạng vừa": "Hổ không gầm, chó tưởng rừng xanh vô chủ". Chắc chắn, SBTC Esports sẽ đi đến cùng với án phạt "đi đêm" của Dia1.

Thầy Giáo Ba khẳng định Dia1 không đi đêm, file ghi âm 47 phút sẽ sớm được công bố - Ảnh 3.

Quản lý Tú đã sẵn sàng công bố file ghi âm 47 phút

Dù không có bất kì giải đấu nào, VCS đang trở nên vô cùng "nóng hổi" với án phạt của Dia1 và quản lý Cao Lê Tuấn Tú. Nếu BTC không phản hồi những bằng chứng cho thấy Dia1 không tố cáo, Thầy Giáo Ba sẽ công bố với NHM. Anh khẳng định: "Nếu BTC không giải quyết thì SBTC Esports bắt buộc đưa ra thông tin rằng bọn tôi làm đúng luật, không chuyên nghiệp giống như năm 2015, 2016. Tất cả mọi thứ phải rõ ràng".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm