Zeros chỉ trích "thẳng mặt" GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật?

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:39 19/05/2021

Zeros tiếp tục "làm căng" sau khi bị cộng đồng chỉ trích là nguyên nhân "đá chén cơm" của bạn thân EasyLove.

Trong những ngày vừa qua, sau khi Dia1 bị ban, Zeros là một trong những người lên tiếng mạnh mẽ nhất về câu chuyện liên quan đến người đồng đội thân thiết, và nội dung chủ yếu xoay quanh những "góc khuất" của đội tuyển cũ GAM Esports qua lời tường thuật của cựu tuyển thủ này.

Trong những câu chuyện đó, EasyLove - Thành viên của GAM Esports bất ngờ bị lôi vào cuộc, khi Zeros chia sẻ về việc anh chàng này chỉ được nhận lương 5 triệu VNĐ/tháng tại GAM, bằng 1/3 tiền lương ở đội tuyển cũ. Zeros còn cho biết thêm, sau khi EasyLove đề nghị tăng lương thì chủ cũ của GAM chỉ đồng ý nâng từ 5 triệu VNĐ lên 7 triệu VNĐ.

Ngay trong buổi stream của Zeros, sau khi biết thông tin mình bị nhắc đến trong vụ lùm xùm này, EasyLove đã lập tức lên tiếng đính chính và đề nghị "mọi người đừng tin lời thằng Lộc", cũng như phủ nhận việc mình chỉ được nhận mức lương "bèo bọt" tại GAM.

Zeros chỉ trích thẳng mặt GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật? - Ảnh 1.
Zeros chỉ trích thẳng mặt GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật? - Ảnh 2.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, khi mới đây, ngay sau vụ việc trên, EasyLove bất ngờ được GAM Esports đưa vào danh sách chuyển nhượng, hay nói nôm na là bị "rao bán". Thông báo từ phía GAM đã khiến không ít fan LMHT quay sang chỉ trích Zeros, khi cho rằng anh chàng này đã hại EasyLove, tiết lộ thông tin "mật" (về mức lương), khiến tuyển thủ này hết đường ở lại GAM.

Sau khi nhận phải rất nhiều ý kiến tiêu cực từ dư luận, Zeros đã công khai đoạn tin nhắn giữa anh và EasyLove, đồng thời đăng đàn chỉ trích GAM "bá dơ" và nhắc thẳng tên Giám đốc Izumin của đội tuyển này.

Trong đoạn tin nhắn được Zeros đăng tải, EasyLove lên tiếng đính chính giúp người đồng đội cũ rằng anh đã rời GAM trước cả khi vụ việc Zeros "bóc phốt" diễn ra, và nguyên nhân rời đội cũng không liên quan gì đến Zeros.

Zeros chỉ trích thẳng mặt GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đáng chú ý là khi Zeros gặng hỏi: "Lương 5 triệu là thật mà phải không?", thì EasyLove chỉ đáp lại: "Biết rồi còn hỏi."

Trong ngữ cảnh này, người hâm mộ đã đi đến kết luận rằng lời đáp của EasyLove có ý nghĩa như một sự ngầm xác nhận về thông tin anh chỉ được trả lương 5 triệu VNĐ/tháng khi còn khoác áo GAM Esports.

Zeros chỉ trích thẳng mặt GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật? - Ảnh 4.
Zeros chỉ trích thẳng mặt GAM và Giám đốc Izumin, tung bằng chứng EasyLove lương 5 triệu là có thật? - Ảnh 5.

Trước đó, EasyLove đã đăng đàn bóng gió rằng phát ngôn của Zeros về việc "team vô địch mà trả lương 5 triệu/tháng" là một lời đùa quá trớn, rằng lương ở GAM "đủ ăn đủ tiêu". Ngoài ra, tuyển thủ này cũng khẳng định Giám đốc Izumin từng tăng lương cho anh, nhưng do tự thấy năng lực bản thân có hạn, nên EasyLove hài lòng với mức lương có phần thấp hơn so với một số tuyển thủ khác.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày