Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 22:44 05/05/2021

Thầy Giáo Ba đã ngay lập tức thoát trận sau khi biết Sena ở đội đối thủ khiến cả kênh chat ngỡ ngàng.

Mới đây, trên buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã có hành động khiến cho tất cả người xem ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thoát khỏi trận đấu xếp hạng, điều mà rất ít khi xuất hiện trên các buổi livestream của Thầy Ba.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi stream tối ngày 2/5, Thầy Ba tiếp tục hành trình gác cổng rank Kim Cương tại máy chủ Việt Nam. Sau khi tìm được trận và bước vào phần chọn tướng, Thầy Ba được các fan cho biết có Sena ở phía team đối thủ. Nhận được thông tin, Thầy Ba ngay lập tức thoát trận trước sự chứng kiến và ngỡ ngàng của rất nhiều người xem.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena - Ảnh 2.

Giải thích cho hành động của mình, Thầy Ba cho rằng anh không còn muốn liên quan đến Sena nữa và nếu cả hai thi đấu chung trận sẽ có nhiều vấn đề xảy ra.

"Thầy Giáo Ba tiếp tục hành trình gác cổng ở rank Kim Cương. Sau khi bước vào phần chọn tướng, Thầy Ba được các fan cho biết có Sena ở phía team đối thủ. Ngay lúc này, hành động của Abe lại khiến nhiều người bất ngờ. Anh lập tức thoát trận đấu để không phải đánh chung với Sena", Thầy Ba chia sẻ ngay sau khi fan thắc mắc về quyết định của mình.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena - Ảnh 3.

Trước đó, vào thời điểm Sena rơi vào cảnh nợ nần, Thầy Ba chính là người đã giúp đỡ anh nhiều nhất. Ngoài vấn đề tiền bạc, anh cũng đã thuyết phục một chủ nợ đừng kiện Sena để tránh mang vết nhơ trong hồ sơ và rất khó xin việc sau này. Tuy nhiên, sau khi cảm thấy Sena không thể hối cải, Thầy Ba đã quyết định từ mặt và loại Sena khỏi SBTC.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm