Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh "ngực công mông thủ", tuyên bố: "Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu", nhưng sự thật lại hoàn toàn khác

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 05/05/2021

Linh Ngọc Đàm vẫn là người đứng đầu về độ hot giữa "dải ngân hà" đầy rẫy gái xinh của làng streamer Việt.

Linh Ngọc Đàm đã là cái tên quá đỗi quen thuộc của làng streamer Việt, mỗi lần xuất hiện thì nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang cá tính vẫn luôn nổi bật giữa các cái tên khác. Mới đây nhất, nữ streamer đã đăng tải một story lên trang cá nhân khoe vóc dáng đầy quyến rũ.

Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 1.

Story của Linh Ngọc Đàm khoe trọn 3 vòng đầy gợi cảm nhưng hóa ra người trong ảnh lại không phải cô

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là dòng trạng thái kèm theo: "Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu". Có lẽ đây cũng chỉ là câu nói bông đùa của Linh Ngọc Đàm mà thôi.

Trong bộ váy hở lưng siêu quyến rũ, cứ ngỡ Linh Ngọc Đàm đang khéo léo khoe trọn 3 vòng của mình nhưng sự thật lại không phải vậy. Hóa ra người trong ảnh không phải Linh Ngọc Đàm mà là một người khác.

Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 2.

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm cá tính có lẽ vẫn quen thuộc hơn là sexy quyến rũ

Tuy nhiên thời gian gần đây, Linh Ngọc Đàm cũng đang dần có sự chuyển biến trong phong cách ăn mặc. Cô nàng diện váy thường xuyên hơn và cũng cực chăm khoe vòng eo thon gọn của mình.

Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm đang dần điệu đà trở lại

Một số hình ảnh khác khoe trọn các số đo của Linh Ngọc Đàm, đặc biệt là vòng eo thon gọn:

Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 5.
Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 6.
Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 7.
Linh Ngọc Đàm post ảnh gái xinh ngực công mông thủ, tuyên bố: Đẹp như vậy xứng đáng có 5 người yêu, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác - Ảnh 8.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm