Bị chê bắn gà, nữ game thủ “bỏ nhà”, đồng thời khoe chỉ số đỉnh khiến nhiều người chơi khác phải kinh hãi

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 05/05/2021

Mới đây, cộng đồng PUBG Mobile đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc trước chỉ số ấn tượng của một nữ game thủ.

PUBG Mobile là tựa game có rất nhiều nữ game thủ xuất chúng, thậm chí tài năng và chỉ số mà các người chơi nữ thể hiện nhiều lúc còn vượt trội hơn những đấng mày râu khác. Mới đây, cộng đồng PUBG Mobile đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thán phục trước thành tích của một nữ game thủ vừa xinh đẹp lại sở hữu được những kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, trong tổng số 927 trận đấu, nữ game thủ này giành Top 1 được 260 trận, 762 trận Top 10, diệt được 3352 đối thủ với K/D cực kỳ ấn tượng là 3.43. Nhìn vào những con số kể trên, không thể tin được chúng lại thuộc về một game thủ nữ. Thế mới thấy, PUBG Mobile đã và đang sở hữu nhiều nhân tài đến như thế nào.

Bị chê bắn gà, nữ game thủ “bỏ nhà”, đồng thời khoe chỉ số đỉnh khiến nhiều người chơi khác phải kinh hãi - Ảnh 1.

Không ít những lời bình luận bày tỏ sự thán phục như “Hơn 900 trận, KD hơn 3 chấm. Tay max to” hay “Tay to quá thế kia còn bị chê ngu. KD 2 chấm như mình thì chắc xóa game”. Đa phần những bình luận này đến từ người chơi nam, điều đó đủ để thấy được sự thán phục mà cộng đồng PUBG Mobile đang dành cho nữ game thủ này là vô cùng nhiều.

Bị chê bắn gà, nữ game thủ “bỏ nhà”, đồng thời khoe chỉ số đỉnh khiến nhiều người chơi khác phải kinh hãi - Ảnh 2.

Chủ nhân của bảng thành tích cực kỳ ấn tượng phía trên

PUBG Mobile được đánh giá là một trong số những sản phẩm game sinh tồn có lượng người chơi đông đảo tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Khác biệt đối với một vài tựa game đối thủ, gameplay trong PUBG Mobile khó hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Vì thế với một bảng thành tích như trên, không khó để đoán ra được kỹ năng, trình độ cũng như tâm lý của game thủ nữ này là cực kỳ “cứng” trong tất cả các trận đấu.

Thế mới thấy, dù là game bắn súng hay sinh tồn thì vẫn đang có rất nhiều những nhân tài ẩn dật trong cộng đồng, chỉ có điều là họ chưa muốn lộ mặt mà thôi. Mà một khi đã xuất đầu lộ diện thì chắc chắn họ sẽ mang đến cho cộng đồng không ít những bất ngờ thú vị.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm