Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber "bỏ của chạy lấy người", để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 05/05/2021

Hành động có phần hơi hèn nhát của anh chàng YouTuber khiến nhiều người cũng phải nổi giận.

Đối với những streamer thuộc trường phái IRL (In Real Life), mọi thứ, mọi tình huống bất ngờ đều có thể xảy ra và đôi khi nó còn vượt quá cả tầm kiểm soát của nhiều người. Điển hình như trường hợp dưới đây của Nmplol, một anh chàng YouTuber khổ sở, đang phải hứng chịu cơn mưa gạch đá từ phía người xem cũng như cộng đồng mạng chỉ vì một khoảnh khắc tham sống sợ chết của mình.

Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber bỏ của chạy lấy người, để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết - Ảnh 1.

Nmplol - anh chàng YouTuber trong câu chuyện

Theo đó, trong lần lên sóng mới đây thôi, khi đang hào hứng chiêu đãi bạn gái một bữa ăn thịnh soạn thì bất ngờ, chiếc nồi đang nấu canh bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt, thậm chí hiện cả lửa trên bếp gas một cách đột ngột khiến cho cả hai người đều tỏ ra cực kỳ giật mình. Tuy nhiên, điều đáng nói là hành động tiếp theo đó của anh chàng YouTuber trong một giây sau. Thay vì chứng tỏ bản lĩnh nam nhi, lao vào xử lý vấn đề, Nmplol chạy một mạch, bỏ trốn khỏi hiện trường để lại một mình bạn gái của anh chàng xoay sở tắt bếp gas. Hành động của Nmplol dường như nằm ngoài dự tính của cô.

Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber bỏ của chạy lấy người, để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết - Ảnh 2.

Cả hai phát hiện ra bếp gas đang bốc cháy

Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber bỏ của chạy lấy người, để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết - Ảnh 3.

Nhưng một giây sau đó, anh chàng YouTuber đã trốn khỏi hiện trường, để lại một mình bạn gái mà thôi

Và mặc dù cực sốc trước hành động của bạn trai, nhưng cũng may là cô bạn gái xinh đẹp đã kịp xoay sở, tắt bếp gas và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra sau đó. Để rồi khi mọi thứ trở lại yên bình, Nmplol xuất hiện trở lại, tự nhiên như chưa có gì xảy ra. Nhưng phản xạ của cô nàng người yêu thì cũng cực kỳ mãnh liệt và lộ rõ sự tức giận vô cùng cực: "Anh đang đùa em à? Anh chỉ chạy trốn khỏi cái vòi đốt gas thôi sao? Anh bị sao vậy?".

Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber bỏ của chạy lấy người, để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết - Ảnh 4.

Sau khi mọi thứ qua đi thì Nmplol đã kịp trở lại hiện trường, vẫn với gương mặt hoảng hốt

Đang livestream thì bếp ga bốc cháy, nam YouTuber bỏ của chạy lấy người, để lại bạn gái hoang mang, cay cú và cái kết - Ảnh 5.

Và phải đón nhận cơn thịnh nộ từ phía bạn gái

Bạn gái thì có thể dỗ ngon dỗ ngọt, nhưng trước hàng nghìn người đang xem trên sóng vào lúc đó và vô số cộng đồng mạng được theo dõi đoạn video sau này, rất nhiều ý kiến tiêu cực, gạch đá đã được dành tặng cho Nmplol. Nếu như một số người tỏ ra lo lắng, sợ hãi khi căn nhà của chàng YouTuber có thể trở thành hiện trường một vụ cháy nổ thì không ít người lại dùng những cụm từ nặng nề, mang tính công kích cao để nói về bản năng "sợ chết", nhát gan của Nmplol.

Nhưng hãy lưu ý nhé, sau khi sự việc xảy ra, lượng subs trên kênh của chàng YouTuber đã lên tới 2,5 triệu - con số không hề tầm thường đâu. Tuy nhiên, phản ứng cáu giận của cô bạn gái thì là thật và không hề giả trân nhé. Cũng dễ hiểu thôi, trong lúc hiểm nghèo lại bị bạn trai bỏ rơi chỉ trong 1 giây thì ai mà không cáu chứ.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm