Xoài Non bất ngờ công khai "bóc phốt" 3 tật xấu của chồng, nhưng cộng đồng chắc sẽ đồng cảm với Xemesis ở điều cuối cùng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 24/05/2021

Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên mà Xoài Non "bóc phốt" chồng của mình đâu nhé.

Hậu siêu đám cưới khiến truyền thông lẫn cư dân mạng trầm trồ vào cuối năm 2020, cuộc sống vợ chồng giữa Xoài Non và Xemesis vẫn là đề tài khiến nhiều người rất quan tâm. Mới đây nhất, khi cô nàng sinh năm 2002 này ngồi lại cùng MisThy đã thẳng tay "bóc phốt" chồng mình với 3 tật xấu mà hẳn nhiều người chưa biết.

Xoài Non bất ngờ công khai bóc phốt 3 tật xấu của chồng, nhưng cộng đồng chắc sẽ đồng cảm với Xemesis ở điều cuối cùng! - Ảnh 1.

Hậu đám cưới bạc tỷ, cuộc sống vợ chồng của Xoài Non và Xemesis rất được quan tâm

Theo đó, Xoài Non ngay lập tức nói ra tật xấu đầu tiên đó là lạnh lùng. Cô cũng chia sẻ rằng trong quãng thời gian dài sống ở nước ngoài Xemesis đã quen với việc sống tự lập 1 mình và khi đã cưới nhau, sống chung với nhau nhưng chồng vẫn đôi lúc không quen với điều này. Chưa hết, Xemesis còn có tính hay quên và đôi khi còn "quên cả vợ" khiến Xoài Non giận dỗi.

Xoài Non bất ngờ công khai bóc phốt 3 tật xấu của chồng, nhưng cộng đồng chắc sẽ đồng cảm với Xemesis ở điều cuối cùng! - Ảnh 2.

Xoài Non tâm sự với MisThy về những tật xấu của Xemesis

Xoài Non tiếp tục "bóc" tật xấu thứ 2 của Xemesis là hay cáu gắt. Nhiều nhất có lẽ là lúc không được ăn và khi vừa mới ngủ dậy.

Xoài Non bất ngờ công khai bóc phốt 3 tật xấu của chồng, nhưng cộng đồng chắc sẽ đồng cảm với Xemesis ở điều cuối cùng! - Ảnh 3.

Xemesis ra đường vô cùng gọn gàng, tuy nhiên nếu ở nhà thì không hẳn vậy đâu nhé!

Cuối cùng, tật xấu mà khiến Xoài Non nhất định phải "bóc phốt" chồng chính là ở bẩn, bừa bộn. Đây hẳn là tính cách của không ít cánh mày râu cũng như game thủ mắc phải. Việc bừa bộn khi một mình có thể tạm chấp nhận nhưng khi sống chung thì hẳn không ổn chút nào.

Thế nên nếu game thủ nào không muốn bị vợ "bóc phốt" thì nên thay đổi cách sinh hoạt và tránh những tật xấu kể trên nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm