Vợ chồng Xemesis - Xoài Non lên tiếng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi liên tục bị làm phiền, quấy rối thậm tệ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 20/05/2021

Sau đó, Xemesis đã công khai số điện thoại làm phiền để nhờ dân mạng "trừng trị" kẻ xấu.

Chuyện các hot streamer, người nổi tiếng bị làm phiền sau khi vô tình lộ thông tin cá nhân chẳng phải là chuyện mới. Tuy nhiên, nhiều kẻ xấu sau khi có được thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhà riêng... không chỉ làm phiền mà còn lấy đây làm cơ hội để chửi mắng, lăng mạ người nổi tiếng. Người mới đây nhất gặp phải tình trạng này là Xemesis và "streamer giàu nhất Việt Nam" đã có cách xử lý rất nhanh gọn là công khai số điện thoại của kẻ quấy rối để nhờ dân mạng giúp đỡ.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non lên tiếng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi liên tục bị làm phiền, quấy rối thậm tệ - Ảnh 1.

Dòng stastus cực ngắn gọn súc tích của Xemesis

Trước đó vài ngày, vợ Xemesis là Xoài Non cũng đã cho biết cô liên tục nhận được những cuộc gọi lăng mạ từ kẻ nặc danh. Cô nàng cũng đã công khai số điện thoại quấy rối để cầu cứu dân mạng.

Chưa hết, Xoài Non còn xin tư vấn để có thể nhờ chính quyền can thiệp sau khi liên tục bị "khủng bố tinh thần".

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non lên tiếng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi liên tục bị làm phiền, quấy rối thậm tệ - Ảnh 2.

Xoài Non trước đó cũng công khai số điện thoại khác đã lăng mạ mình

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non lên tiếng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi liên tục bị làm phiền, quấy rối thậm tệ - Ảnh 3.

Cô nàng còn xin trợ giúp từ dân mạng để giải quyết triệt để tình trạng này

Là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên MXH, vợ chồng Xemesis cũng gặp rất nhiều phiền toái khi bị những kẻ nặc danh liên tục quấy rối. Những cuộc điện thoại từ số máy lạ với nội dung làm phiền, chửi bới, đe dọa cả gia đình khiến Xemesis cực kỳ stress. Sau đó, streamer này đã chọn cách xử lý nhanh gọn là công khai số điện thoại làm phiền và nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng mạng.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non lên tiếng nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng khi liên tục bị làm phiền, quấy rối thậm tệ - Ảnh 5.

Xemesis và Xoài Non rất thường xuyên bị làm phiền, khủng bố tinh thần từ những số máy lạ

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm