Tự xưng "buff bẩn số 1 Việt Nam", kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 20/05/2021

Thầy Giáo X dù có kỹ năng rất cao nhưng cũng phải chán nản khi gặp phải "buff bẩn" như thế này.

Thầy Giáo X cùng câu nói cửa miệng "Lú cái đầu luôn" hẳn đã rất quen thuộc với cộng đồng Liên Quân. Streamer này sở hữu kỹ năng cá nhân cao và từng có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, nhưng nhắc đến Thầy X thì điểm ấn tượng nhất vẫn là những buổi stream vui vẻ, hài hước đầy ắp tiếng cười.

Tự xưng buff bẩn số 1 Việt Nam, kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm! - Ảnh 1.

Thế mà mới đây, Thầy Giáo X còn chẳng thể cười nổi khi gặp phải vấn nạn nhức nhối của Liên Quân - "buff bẩn". Theo đó, trong một trận Đấu Đỉnh Cao thì streamer này gặp phải đồng đội gian lận. Thậm chí, người chơi này còn lớn tiếng tự xưng mình là "buff bẩn số 1 Việt Nam" và thách thức Thầy Giáo X ngay trên livestream.

Tự xưng buff bẩn số 1 Việt Nam, kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm! - Ảnh 2.

Thầy Giáo X chơi Elsu còn người đồng đội Grakk chính là "buff bẩn"

Tự xưng buff bẩn số 1 Việt Nam, kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm! - Ảnh 3.

"Buff bẩn" còn lớn tiếng thách thức Thầy Giáo X và cộng đồng khi cho Facebook cá nhân của mình

Dĩ nhiên khi có đồng đội "buff bẩn" thì Thầy Giáo X đã không thể thắng trận đấu này. Sau trận, Thầy Giáo X nhanh chóng tìm ra Facebook của "Trùm buff bẩn số 1 Việt Nam" và trên đó kẻ này còn khoe rất nhiều chiến tích gian lận của mình.

Tự xưng buff bẩn số 1 Việt Nam, kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm! - Ảnh 4.

"Buff bẩn" khoe hàng loạt thành tích của mình trên Facebook cá nhân

Tự xưng buff bẩn số 1 Việt Nam, kẻ gian lận công khai thách thức Thầy Giáo X khiến cộng đồng Liên Quân phẫn nộ đỉnh điểm! - Ảnh 5.

Thậm chí còn khoe rằng lấy được vị trí Top 1 cả rank xếp hạng lẫn Đấu Đỉnh Cao nhờ "buff bẩn"

Tuy nhiên ngay sau khi khoe khoang gây phẫn nộ cộng đồng Liên Quân thì tài khoản Facebook của người này đã được khóa lại. Dù gì đi nữa thì việc "buff bẩn" dĩ nhiên là sai và càng chẳng có gì đáng tự hào để khoe khoang bởi thành tích này có được nhờ gian lận.

Thực trạng "buff bẩn" hoành hành trong cả rank xếp hạng lẫn Đấu Đỉnh Cao - chế độ đấu rank được cho là công bằng hơn và hạn chế gian lận đang thực sự khiến không ít game thủ Liên Quân chán nản. Còn Garena có lẽ cần phải vào cuộc mạnh tay hơn nữa để giải quyết triệt để vấn nạn này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14