Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 18/05/2021

Vị trí đi rừng trong Liên Quân Mobile mùa 18 gọi tên hàng loạt đấu sĩ và sát thủ, tuy nhiên các xạ thủ đi rừng vẫn có chỗ đứng nếu chơi tốt.

Meta mùa 18, ở vị trí đi rừng thì các tướng đấu sĩ: Lữ Bố, Errol, Zephys... đang tung hoành ngang dọc khắp các trận đấu rank xếp hạng cho đến giải đấu. Nếu không phải là những tướng đấu sĩ càn lướt này thì cũng là những sát thủ: Nakroth, Keera, Ngộ Không...

Dường như các tướng xạ thủ đi rừng không còn được trọng dụng nhiều như các phiên bản trước nữa. Tuy nhiên, đây sẽ là những lựa chọn xạ thủ mà game thủ Liên Quân có thể lựa chọn và gánh đội như thường mà chẳng cần quan tâm đến meta quá nhiều.

Violet

Violet đi rừng đã xuất hiện từ những mùa giải đầu tiên của Liên Quân và con bài này cũng là người mở đầu cho lối chơi đem xạ thủ vào rừng hot đến tận ngày nay. Tầm đánh xa, sát thương khủng nên Violet đi rừng đích thị là một chủ lực số 1 trong đội hình và cần được đồng đội bảo kê để tối đa sức mạnh. Điểm yếu của Violet đi rừng chính là giai đoạn đầu trận của cô nàng này tương đối yếu, thế nên cần người bảo kê thật tốt, tránh bị cướp rừng dẫn đến thọt tiền và cấp độ.

Chơi Violet đi rừng, cần trợ thủ bảo kê ổn và TeeMee sẽ là lựa chọn số 1 để buff vàng và hồi sinh giúp sớm mạnh cũng như tự tin bắn nát đội hình đối phương.

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta? - Ảnh 1.

Fennik

Đây là vị tướng xạ thủ farm cực lẹ, ăn công trình hay mục tiêu lớn nhanh bậc nhất của Liên Quân. Khả năng đi gank của Fennik cũng rất tốt khi có Bùa đỏ trên người, cộng thêm khả năng outplay cùng 2 lần Nẹt điện giúp vị tướng này cân team vô cùng ảo diệu.

Từ khi ra mắt đến nay, Fennik luôn là một vị tướng đi rừng khó chịu và được đông đảo game thủ Liên Quân ưu ái. Chỉ cần 1 vài lợi thế nhỏ đầu trận, Fennik cũng đủ khiến đối phương đau đầu vì liên tục bị mất mục tiêu lớn. Đây cũng là con bài ổn để đối đầu tay đôi với các đấu sĩ đối phương.

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta? - Ảnh 2.

Eland'orr

Dù đã bị giảm sức mạnh nhưng Eland'orr vẫn là con bài đi rừng vô cùng khó chịu và có thể gánh team cực tốt. Eland'orr có khả năng farm tiền nhanh bậc nhất của Liên Quân và gây ra áp lực cực lớn nếu nhiều hơn về trang bị. Thế nên những tình huống Eland'orr cân 3, cân 4 chẳng phải là chuyện hiếm gặp.

Tuy nhiên, chơi Eland'orr gánh team lại không hề đơn giản khi cả 3 chiêu thức của vị tướng này đều giúp thay đổi vị trí đầy biến ảo. Ngoài ra, vị tướng này đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất vào giữa trận và tương đối yếu về cuối trận. Thế nên chơi Eland'orr thì game thủ cần phải tạo ra sức ép lớn lên đối thủ và cụ thể hóa bằng những mạng hạ gục hoặc mục tiêu lớn.

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta? - Ảnh 3.

Slimz

Slimz đi rừng chưa bao giờ là cái tên hết hot trong rank xếp hạng Liên Quân. Khả năng gây sát thương liên tục cực đau với những đòn đánh tay cường hóa chính là điểm khiến vị tướng này không hề ngán ngại dù đối phương trâu bò đến cỡ nào. Ngoài ra, những mũi Lao cơ khí gây choáng cũng cực kỳ đáng sợ trong những tình huống bắt lẻ, ép góc đối phương.

Điểm yếu của Slimz chính là lượng máu ít ỏi và phải cần nhiều trang bị mới phát huy tối đa sức mạnh. Do đó chơi Slimz cần thật sự cẩn trọng ở giai đoạn đầu trận và giữ vị trí thật tốt trong giao tranh. Đến khi đã đủ trang bị thì Slimz chỉ cần một dàn chống chịu đủ ổn để có thể được bắn liên tục. Bật lên chiêu cuối thì Slimz bắn hết, bắn hết!

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta? - Ảnh 4.

Bright

Mùa 18, Bright có lẽ chính là chất tướng xạ thủ ít bị ảnh hưởng nhất và vẫn cực hot trong rank xếp hạng với khả năng bất tử của mình. Tuy nhiên, chơi Bright thì game thủ cần phải tính toán sát thương hợp lý để lao vào cận chiến nhằm tối đa sát thương và hạ gục đối thủ.

Khác với nhiều xạ thủ khác, Bright không ngại các tướng lao vào sốc sát thương, tuy nhiên vị tướng này cần được bắn liên tục và khá sợ các hiệu ứng khống chế hạng nặng như Arum, Aleister hay Baldum nhé!

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng xạ thủ đi rừng hot nhất, mạnh bất chấp mọi meta? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14