Drama chồng chất drama, Zeros tố cựu chủ sở hữu GAM Esports triệt hạ nhân tài, cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 18/05/2021

Dường như những drama tại VCS chưa thể lắng xuống khi mới đây Zeros đã tố cựu chủ sở hữu của GAM Esports những hành động làm phá hoại nền LMHT Việt Nam.

Ngay sau khi có thông báo chính thức về án phạt với Dia1 và Cao Lê Tuấn Tú, cộng đồng game Việt Nam đã vô cùng bất ngờ trước những gì vừa xảy ra. Mọi thứ còn trở nên tồi tệ hơn khi mới đây, Zeros - cựu tuyển thủ của SBTC Esports đã lên sóng livestream và tố cáo mọi hành vi mà anh đã được chứng kiến.

Drama chồng chất drama, Zeros tố cựu chủ sở hữu GAM Esports triệt hạ nhân tài, cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong buổi livestream Zeros đã có nhắc đến người đàn ông tên V. Ông là chủ sở hữu cũ của GAM Esports trước khi bán lại cho NRG. Zeros tố cáo mọi hành động ông V. đã làm trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong đó có động thái triệt hạ nhân tài của nền LMHT và Dia1 là nạn nhân mới nhất.

"Bây giờ GAM được bán lại thì trong sạch rồi. Ông V. ông tính làm cú chót, ông ban thằng Địa rồi ông biến mất khỏi cái LMHT này luôn", Zeros bày tỏ.

Drama chồng chất drama, Zeros tố cựu chủ sở hữu GAM Esports triệt hạ nhân tài, cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ - Ảnh 2.

Không chỉ mình Dia1, Zeros cũng đã chia sẻ hết danh sách những tài năng trẻ đã từng là nạn nhân của ông V.

"Ông đấy đã triệt tài năng của cái VCS này, tính tới giờ ông đấy đã triệt được gần 20 đứa rồi. Ông đấy chơi nguyên cái team của King of War, ông V. tố chúng nó cày thuê, đẩy ProE phải sang Liên Quân chơi", Zeros nói.

Drama chồng chất drama, Zeros tố cựu chủ sở hữu GAM Esports triệt hạ nhân tài, cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ - Ảnh 3.

Mọi thứ còn đáng sợ hơn, theo lời kể của Zeros khi anh này đã có hỏi ông V. về lý do tại sao làm như vậy. "Chúng nó có ai dám làm gì anh đâu, mình ghét tụi nó thì mình chơi thôi. Mấy cái ban (cấm) tới giờ đều là của ông ấy hết mà. Minas, ProE... đều do ông ấy hết mà. Ông ấy không còn tính người nữa rồi", Zeros bức xúc chia sẻ.

Zeros cũng không quên tố về câu chuyện nợ lương tập thể của GAM. "Tôi vô địch VCS được có 16 triệu đồng, Kiaya đánh cả mùa được 17 triệu. Quay sang team Team Secret Top 4 chúng nó được 40 triệu đồng. Lúc đó tôi với Hieu3 có rủ Địa mà Địa nó kêu muốn đánh với anh Khánh mùa nữa. Còn EasyLove thì không thể đi được rồi, EasyLove phải ở đó vì nó vướng mắc hợp đồng. Lương được có 5 - 7 triệu đồng thôi" Zeros bày tỏ.

Ngay sau đó EasyLove đã vội vã đăng bài thanh minh trên trang cá nhân của mình. Anh khẳng định rằng Zeros chỉ đang nói giỡn vì anh hiểu tính Lộc, còn anh chưa bao giờ tiết lộ lương thưởng cho ai cả ngoài gia đình mình. EasyLove cũng trấn an người hâm mộ rằng không nên làm ồn ào vấn đề này vì bản thân anh cảm thấy ổn với mức lương hiện tại.

Drama chồng chất drama, Zeros tố cựu chủ sở hữu GAM Esports triệt hạ nhân tài, cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ - Ảnh 4.

Còn về ông V. được Zeros nhắc tới, ông V. từng hoạt động tại Garena, sau đó trở thành chủ sở hữu của GAM Esports. Dù cho GAM Esports hiện tại đã được bán cho NRG thế nhưng người đàn ông này vẫn là tâm điểm của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm