LMHT: Zeros tiết lộ Garena sẽ xem xét giảm án "ban vĩnh viễn" nếu leo lên được top 1 Thách Đấu?

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 23/04/2021

Ma Vương Zeros thậm chí còn tự tin rằng mình sẽ có cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp ngay trong năm nay.

Vì không được tham dự MSI 2021 nên có thể nói giai đoạn mùa xuân của VCS đã chính thức khép lại, các đội tuyển có thể đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2021. Vào giữa lúc này thì Zeros lại bất ngờ thông báo trên stream cá nhân của mình về cơ hội giúp anh "comeback" trong thời gian tới, thậm chí là ngay trong mùa giải năm nay.

"Anh em biết gì chưa? Bây giờ Lộc mà leo top 1 Thách Đấu Việt, 1 cái thôi. Là Lộc sẽ ‘comeback’ được đó. Tại vì hôm nay Lộc đi nói chuyện với nhiều người lắm, đi với mấy anh chị thể thao điện tử á. Lộc sẽ trở lại anh em ơi. Ma Vương comeback!".

Zeros kể về hành trình giành lấy cơ hội miễn giảm án phạt tại VCS

"Lộc ơi, chị bên thể thao điện tử, chị có thấy được mong muốn được thi đấu LMHT của em, thì chị có thể hỗ trợ cho em. Em có muốn comeback không? - Dạ em muốn ạ! Nói chung là giờ leo top 1 Thách Đấu Việt đi rồi chị xem xét cho.

Có khi mùa này luôn ấy chứ!".

Theo như Zeros chia sẻ, "cái cớ" sẽ giúp cho anh được xem xét lại án phạt là cho ban tổ chức thấy được "game thủ hàng đầu máy chủ có mong muốn được thi đấu". Zeros cũng từng nhiều lần chạm mốc top 1 Thách Đấu Việt Nam trong quá khứ, nên có vẻ như đây là một điều kiện tương đối dễ dàng đối với anh chàng.

Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào chứng minh được lời chia sẻ của Zeros có phải là thật hay lại là "giỡn", và cộng đồng thì vẫn bán tín bán nghi vào khả năng "khoan hồng" mà Zeros có thể nhận được.

LMHT: Zeros tiết lộ Garena sẽ xem xét giảm án ban vĩnh viễn nếu leo lên được top 1 Thách Đấu? - Ảnh 2.

Zeros sẽ cần thắng khoảng 50 trận liên tiếp để leo lên được Top 1 Thách Đấu Việt

Và nếu như cơ hội này là thật, thì để được xem xét lại án phạt Zeros sẽ cần leo lên vị trí top 1 Thách Đấu máy chủ Việt Nam. Hiện tại tài khoản "ma zương 2k" của Zeros đang ở top 104 Thách Đấu với 679 điểm, nếu muốn leo lên top 1 thì anh sẽ cần khoảng 1000 điểm nữa (Top 1 đang là BOX Soraaa với 1674 điểm). Theo nhiều fan nhận xét thì đây sẽ là hành trình không hề dễ dàng với Zeros, đặc biệt là trong thời điểm mà phong độ của anh không "chạm nóc".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm