"Vua trò chơi" SofM lại khiến NHM trầm trồ khi "phá đảo" một tựa game mới với mức xếp hạng khủng

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 14:04 23/04/2021

SofM chinh phục mức rank cao nhất ở tựa game Eternal Return: Black Survival.

Lê Quang "SofM" Duy nổi tiếng là tuyển thủ LMHT Việt Nam duy nhất hiện đang thi đấu tại nước ngoài. Nhưng, tài năng của SofM không chỉ dừng lại với LMHT.

Vua trò chơi SofM lại khiến NHM trầm trồ khi phá đảo một tựa game mới với mức xếp hạng khủng - Ảnh 1.

SofM khoe cán mốc Immortal

Mới đây, SofM bất ngờ chia sẻ trạng thái "buồn ngủ" kèm bức ảnh cán mốc xếp hạng Immortal tại Eternal Return: Black Survival. Anh đã có một đêm try-hard cực mạnh để chinh phục mức rank cao nhất của tựa game này.

Eternal Return: Black Survival là một thể loại khá thú vị khi vừa kết hợp điều khiển, sử dụng kỹ năng như MOBA nhưng lại là trận chiến sinh tồn giống PUBG. Mỗi nhân vật trong tựa game này có những kỹ năng khác nhau như ẩn nấp, bắn súng, cận chiến... Người chơi cần nhặt đồ ăn, uống, vũ khí để tăng khả năng sinh tồn.

Vua trò chơi SofM lại khiến NHM trầm trồ khi phá đảo một tựa game mới với mức xếp hạng khủng - Ảnh 2.

Lối chơi Eternal Return: Black Survival

Chứng kiến thành tích của SofM, người hâm mộ lại một lần nữa gọi tên "vua trò chơi". Dù thi đấu LMHT ở giải đấu khắc nghiệt nhất, nhưng SofM vẫn có thể dễ dàng cán mốc xếp hạng khủng ở những tựa game khác.

Ở bất kì tựa game nào, SofM đều có thể trở thành một trong những người chơi giỏi nhất. Trước khi đến với Eternal Return: Black Survival, SofM thường xuyên xuất hiện trên stream và khiến Độ Mixi phải trầm trồ với khả năng bắn CSGO cực đỉnh. Anh đạt rank Legendary Eagle, xếp top 3 trong 18 mức rank của tựa game này.

Vua trò chơi SofM lại khiến NHM trầm trồ khi phá đảo một tựa game mới với mức xếp hạng khủng - Ảnh 3.

Fan trầm trồ với thành tích của SofM

Hay Dota 2, một trò chơi có nhiều điểm tương đồng với LMHT. SofM dễ dàng chinh phục mức 6.300 MMR, một con số ấn tượng, đủ sức thi đấu chuyên nghiệp. Trên fanpage, SofM từng chia sẻ anh chỉ noob (kém) mỗi môn caro. Còn lại, đều "phá đảo" với thành tích ấn tượng. Điển hình như SofM từng đạt rank legend, lọt top 16 giải Đông Nam Á.

Vua trò chơi SofM lại khiến NHM trầm trồ khi phá đảo một tựa game mới với mức xếp hạng khủng - Ảnh 4.

Thành tích chơi game cực khủng của SofM

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm