Rộ tin đồn GAM Esports được tổ chức Esports Bắc Mỹ giàu có tài trợ

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 16:25 23/04/2021

GAM Esports sẽ được đầu tư mạnh mẽ hơn tại VCS mùa Hè 2021 nếu tin đồn là sự thật.

NRG Esports là tổ chức tại Bắc Mỹ và từng thi đấu tại LCS năm 2016. Trong thời gian gần đây, tổ chức này cùng Faze Clan đã gửi hồ sơ tham dự LCK nhưng bất thành. Có lẽ sự quan tâm của họ đã chuyển hướng sang VCS, đội tuyển được nhắm đến là đương kim vô địch VCS mùa Xuân 2021, GAM Esports.

Rộ tin đồn GAM Esports được tổ chức Esports Bắc Mỹ giàu có tài trợ - Ảnh 1.

Tin đồn này càng được củng cố thêm niềm tin khi cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra tên của tổ chức NRG Esports đã xuất hiện trên áo vô địch của GAM ở mùa giải năm nay. Điều này có thể hiểu rằng GAM và NRG đã cơ bản hợp tác với nhau, việc chưa công bố có lẽ do chưa giải quyết xong một số thủ tục pháp lý giữa hai bên.

Rộ tin đồn GAM Esports được tổ chức Esports Bắc Mỹ giàu có tài trợ - Ảnh 2.

Với tiềm lực tài chính vốn có, NRG được kỳ vọng sẽ giúp GAM phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Các tuyển thủ sẽ có nguồn thu nhập ổn định để chuyên tâm vào sự nghiệp thi đấu. Cũng không ngoại trừ khả năng, GAM sẽ có "super team" tại VCS mùa Hè 2021.

Ngoài tin đồn về sự hợp tác với tổ chức NRG, trang chủ VCS English còn cho biết GAM nhiều khả năng sẽ đổi chủ và người thay thế chính là LK Nguyễn (người sáng lập SkyLight Nha Trang). Anh là người châu Á duy nhất được chọn trở thành 1 trong 5 gương mặt đại diện của thương hiệu danh giá tại Mỹ. Trong thời gian gần đây, trên MXH Instagram của GAM cũng luôn gắn thẻ anh chàng doanh nhân thành đạt này.

Rộ tin đồn GAM Esports được tổ chức Esports Bắc Mỹ giàu có tài trợ - Ảnh 3.

Người hâm mộ LMHT Việt Nam đang rất mong chờ thông báo chính thức của GAM. Bởi nếu đây là sự thật, GAM hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ tại VCS mùa Hè 2021 và xa hơn là tại CKTG 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm